fbpx

Diệu Nhi đi dép xẹp ở đám cưới Đông Nhi

0

Diệu Nhi đi dép xẹp ở đám cưới Đông Nhi – Ngôi sao

Kiên GiangVì nơi tổ chức đám cưới của Đông Nhi nằm trên bờ biển, diễn viên Diệu Nhi quyết định thay dép xẹp sau phần chụp ảnh để tiện di chuyển, chiều 9/11.

Diệu Nhi đi dép xẹp ở đám cưới Đông Nhi

Diệu Nhi đi dép xẹp ở đám cưới Đông Nhi

Diệu Nhi thú nhận mang dép xẹp với MC Trấn Thành

Diệu Nhi cho biết giày cao gót rất khó mang trên cát biển vì bị lún xuống, cát lại lọt vào giày gây khó chịu. Vì thế, cô nảy ra ý tưởng chuẩn bị một đôi dép xỏ ngón để thay ngay sau phần chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu – chú rể. Dù không lộng lẫy như ngoại hình ban đầu, Diệu Nhi cảm thấy hài lòng, thậm chí chia sẻ trong phần giao lưu khiến MC Trấn Thành và nhiều khách mời bật cười.

Diệu Nhi đi dép xẹp ở đám cưới Đông Nhi

Diệu Nhi thay hẳn dép xẹp giúp di chuyển thoải mái.

Trước đó, Diệu Nhi mang giày cao gót ton-sur-ton với chiếc váy màu trắng thanh lịch, nhận được lời khen ngợi. Thiết kế giả vest với lớp lưới bên trong tôn lên nét gợi cảm của cô. Ngoài ra, diễn viên Vu quy đại náo chuẩn bị thêm một bộ váy đen, kín đáo hơn cho phần tiệc tưới và nhảy đầm sau lễ.

Diệu Nhi đi dép xẹp ở đám cưới Đông Nhi - 1

Diệu Nhi (thứ hai từ phải sang) vẫn mang giày cao gót khi chụp ảnh trước lễ.

Đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vừa diễn ra chiều 9/11 tại Phú Quốc. Khoảng 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ cùng tề tựu chúc phúc cho cặp đôi dưới ánh hoàng hôn lãng mạn.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.