fbpx

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời

0

Đặt sức khoẻ của khách hàng lên trên hết và cũng để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, nhiều local brand đã tạm đóng cửa hàng để chuyển sang kinh doanh online. Không những vậy, hàng loạt thương hiệu còn đồng loạt đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ giảm giá mặt hàng đến hỗ trợ phí ship, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng mua sắm ở nhà mà không cần cất công đi đâu xa. Sau đây là danh sách các local brand đang sale cũng như freeship mà bạn nên ghim ngay.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 1.

Một thương hiệu thời trang Hà Nội đã tạm đóng cửa, đồng thời áp dụng ưu đãi freeship tất cả đơn hàng đến khi hết dịch.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 2.

Local brand khá nổi tiếng có chi nhánh ở Hà Nội, TP.HCM cũng tạm ngưng hoạt động ở các hệ thống cửa hàng để góp phần đẩy lùi dịch Covid-19. Ngoài ra, thương hiệu cũng khuyến khích khách mua hàng online với chương trình freeship hấp dẫn.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 3.

Không chỉ lẻ tẻ một vài thương hiệu thời trang có chính sách khuyến mãi mà rất nhiều bên đều đồng loạt hưởng ứng cuộc chiến chống dịch bằng cách giảm giá sản phẩm để ủng hộ cách thức mua hàng online bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 4.

Thêm một local brand sẽ mở đợt sale lớn đến đầu tháng 4 và góp 10% doanh thu chung tay chống dịch. Ngoài ra, các đơn hàng tại shop này đều sẽ được tặng khẩu trang 3D, phần nào tạo nên những thay đổi tích cực cho cả cộng đồng.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 5.

Lời kêu gọi shopping online chưa bao giờ được viral mạnh mẽ đến thế. Có thể nói, các nhãn hàng thời trang trong nước đã chung tay chống dịch tốt nhất trong khả năng của mình.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 6.

Giờ đây thì shopping đồ tốt, giá “hời” không còn là chuyện khó khăn nữa.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 7.

Những ưu đãi giảm giá sản phẩm thậm chí còn được áp dụng chồng với chương trình free shipping của Floralpunk thật sự khiến hội chị em khó mà không “mở ví”.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 8.

Nối tiếp nhau chung tay chống dịch, tạm đóng cửa hàng chính, chuyển sang tiếp nhận đơn hàng online là hành động thiết thực, cần thiết của các local brand hiện giờ.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 9.

Những “hot deal” hấp dẫn cho khách hàng liên tục được đưa ra, áp dụng luôn cho các mặt hàng mới.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 10.

Thế mới nói, nếu không thích mặc đồ cũ và muốn ở nhà vẫn bắt trend nhanh thì đây là lúc bạn nên cập nhật tủ đồ và shopping để dành chưng diện.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 11.

Ở nhà mua sắm trong mùa dịch vậy mà có cái hay, bạn chi tiền ít hơn so với khi đến cửa hàng và cũng tiết kiệm thời gian, công sức, quan trọng hơn hết là bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 12.

Để cổ vũ tinh thần của các quý cô, thương hiệu thời trang Monotalk cũng dành tặng ưu đãi miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Dễ thương hết sức như các local brand: Ồ ạt sale rồi freeship, bạn không tranh thủ shopping thì hụt bao đồ đẹp giá hời - Ảnh 13.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.