fbpx

Da dễ ‘ăn vạ’ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm

0

Hầu hết các sản phẩm làm sáng da trên thị trường đều chứa các hoạt chất làm sáng da mạnh mẽ như Vitamin C, Retinoid… khiến các bạn da nhạy cảm cực khó lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện làn da. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng cực kì quan tâm đến phân khúc da nhạy cảm. Dưới đây là 8 sản phẩm làm sáng da siêu tốt mà lại vô cùng thân thiện với những ai da dễ kích ứng: 

Pai Skincare Pai Skincare Rosehip Oil BioRegenerate (Giá gốc: 1.023.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 1.

Dầu nụ tầm xuân thì luôn nổi tiếng với tác dụng làm sáng da rồi. Đặc biệt, em nó còn rất thân thiện với các bạn da nhạy cảm, dầu mụn nhiều nữa.

Biossance Squalane + Vitamin C Rose Oil (Giá gốc: 1.675.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 2.

Nếu là tín đồ của các sản phẩm dưỡng da sạch thì bạn không thể bỏ qua em này đâu. Thành phần chính gồm có dầu hoa hồng, Squalane và Vitamin C vừa làm sáng da lại vừa dưỡng ẩm rất hiệu quả.

Caudalie Vinoperfect Radiance Serum (Giá gốc: 1.837.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 3.

Em serum này thì quá là nổi tiếng rồi. Thành phần chính là hoạt chất Viniferine có tác dụng làm sáng da gấp 60 lần Vitamin C. Tuy thế mà em nó lại không hề dễ gây kích ứng da như C. Vì vậy mà các bạn da nhạy cảm rất thích em nó.

Femmue Lumière Vital C Serum (Giá gốc: 2.047.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 4.

Ngoài thiết kế vô cùng sang trọng, em dầu dưỡng này còn có thành phần rất đáng ngưỡng mộ. 100% từ thực vật, em nó có Vitamin C làm sáng da, Vitamin E để làm ẩm và giảm sưng viêm.

Shani Darden Skin Care Texture Reform (Giá gốc: 2.210.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 5.

Đây là một trong số rất rất ít các sản phẩm dưỡng da chứa Retinol mà các bạn da nhạy cảm có thể dùng được. Em nó chứa tỉ lệ Retinol vừa đủ để tăng tốc độ thay da và làm sáng da nhưng không để lại hậu quả khô căng hay kích ứng.

SkinCeuticals Discoloration Defense (Giá gốc: 2.279.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 6.

Vitamin C không phải là cách thức làm sáng da duy nhất đâu. Em serum này cực đặc biệt vì có chứa Tranexamic Acid và Kojic sẽ làm giảm sự xuất hiện của các hắc sắc tố.

IS Clinical Pro-Heal Serum Advance+ (Giá gốc: 3.605.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 7.

Sản phẩm này được coi là một trong những công thức sáng da đột phá nhất của thế kỉ 21. Em nó chứa Vitamin C dạng mạnh nhưng lại được thêm vào chiết xuất lá ô liu, vitamin A và E để cân bằng lại Vitamin C. Vì thế mà khả năng có thể gây kích ứng giảm xuống mức thấp nhất.

SkinCeuticals C E Ferulic (Giá gốc: 3.861.000 VNĐ)Da dễ ăn vạ mấy cũng sáng khỏe, đẹp mướt nếu bạn biết đến 8 sản phẩm làm sáng da dành riêng cho da nhạy cảm - Ảnh 8.

Công thức C nhà SkinC thì đã quá đỗi nổi tiếng rồi. Nó tốt đến mức đã rất nhiều hãng sản xuất các bản dupe tương tự với giá rẻ hơn. Nhưng tất nhiên rồi, cái gì cũng có giá của nó cả. Serum C của SkinC được thêm vào Vitamin E và Ferulic Acid để C ổn định hơn, làm chậm quá trình oxy hóa, giúp da thêm ẩm mượt và bớt xảy ra kích ứng.

Theo WhoWhatWear

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.