fbpx

Cocomi ra mắt tại Việt Nam

0

Cocomi ra mắt tại Việt Nam – Ngôi sao

Cocomi là nền tảng thương mại điện tử chuyên về đồng hồ, trang sức của Tập đoàn Norbreeze, cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho tín đồ thời trang Việt Nam.

Ngày 30/5 vừa qua, Cocomi chính thức ra mắt tại Việt Nam dưới tên miền Cocomi.vn. Được sáng lập bởi tập đoàn Norbreeze vào năm 2014 - một tập đoàn chuyên bán lẻ đồng hồ và trang sức tại Đông Nam Á, Cocomi.vn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện ích cùng sự lựa chọn đa dạng từ những thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp chính hãng. Đặc biệt, đây là trang thương mại điện tử đầu tiên của thương hiệu trang sức Pandora kết hợp với thương hiệu đồng hồ quốc tế August Berg và Bering. Ông Huỳnh Quốc Nam, Giám đốc điều hành Tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam, cho biết kể từ khi Pandora được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2016, Norbreeze đã đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo thông qua Cocom, đến nay, điều đó đã trở thành sự thật. Ý tưởng làm nên phong cách - chính là nguồn cảm hứng phía sau hành trình để đem tới một nền tảng mua sắm mới cho khách hàng Việt Nam của chúng tôi, ông nói thêm.

Ngày 30/5 vừa qua, Cocomi chính thức ra mắt tại Việt Nam dưới tên miền Cocomi.vn. Được sáng lập bởi tập đoàn Norbreeze vào năm 2014 – một tập đoàn chuyên bán lẻ đồng hồ và trang sức tại Đông Nam Á, Cocomi.vn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện ích cùng sự lựa chọn đa dạng từ những thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp chính hãng. Đặc biệt, đây là trang thương mại điện tử đầu tiên của thương hiệu trang sức Pandora kết hợp với thương hiệu đồng hồ quốc tế August Berg và Bering.

Ông Huỳnh Quốc Nam, Giám đốc điều hành Tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam, cho biết kể từ khi Pandora được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2016, Norbreeze đã đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo thông qua Cocom, đến nay, điều đó đã trở thành sự thật. “Ý tưởng làm nên phong cách – chính là nguồn cảm hứng phía sau hành trình để đem tới một nền tảng mua sắm mới cho khách hàng Việt Nam của chúng tôi”, ông nói thêm.

COCOMI hiện đang có mặt tại Singapore, Malaysia và Úc. Với sự giúp đỡ từ tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp Enterprise Singapore, Cocomi.vn sẽ là bước tiến tiếp theo trong chiến lược phát triển của tập đoàn Norbreeze, hướng tới cung cấp trải nghiệm mua sắm tập trung cho khách hàng tại Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Cocomi.vn khởi đầu với 5 thương hiệu quốc tế – trang sức Pandora, đồng hồ August Berg, Olivia Burton, Bering và Paul Hewitt. Trong đó, Pandora là thương hiệu trang sức đến từ Đan Mạch với những thiết kế truyền cảm hứng cho phái đẹp sáng tạo nên câu chuyện duy mỹ, mang phong cách của riêng mình cùng nhiều những cung bậc cảm xúc và tình yêu.

COCOMI hiện đang có mặt tại Singapore, Malaysia và Australia. Với sự giúp đỡ từ tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp Enterprise Singapore, Cocomi.vn sẽ là bước tiến tiếp theo trong chiến lược phát triển của tập đoàn Norbreeze, hướng tới cung cấp trải nghiệm mua sắm tập trung cho khách hàng tại Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Cocomi.vn khởi đầu với 5 thương hiệu quốc tế – trang sức Pandora, đồng hồ August Berg, Olivia Burton, Bering và Paul Hewitt.

Trong đó, Pandora là thương hiệu trang sức đến từ Đan Mạch với những thiết kế truyền cảm hứng cho phái đẹp sáng tạo nên câu chuyện duy mỹ, mang phong cách của riêng mình cùng nhiều những cung bậc cảm xúc và tình yêu.

August Berg là thương hiệu được sáng lập bởi ông Anders Peter Juel Sauerberg - Chủ tịch tập đoàn Norbreeze. Nổi bật với những thiết kế đồng hồ cách tân truyền cảm hứng và nhắc nhở người dùng về ý niệm, cách sử dụng thời gian.

August Berg là thương hiệu được sáng lập bởi ông Anders Peter Juel Sauerberg – Chủ tịch tập đoàn Norbreeze. Nổi bật với những thiết kế đồng hồ cách tân truyền cảm hứng và nhắc nhở người dùng về ý niệm, cách sử dụng thời gian.

Đồng hồ Olivia Burton được thiết kế tại một studio ở phía Đông London, do đó, chúng luôn mang phong cách cổ điển, quý phái và những xu hướng thời trang mới nhất.

Đồng hồ Olivia Burton được thiết kế tại một studio ở phía Đông London, do đó, chúng luôn mang phong cách cổ điển, quý phái và những xu hướng thời trang mới nhất.

Cảm hứng từ vẻ đẹp Phương Bắc – những chiếc đồng hồ BERING mang thông điệp tái định nghĩa thời gian. Mỗi thiết kế của BERING đều mang phong cách tối giản, cổ điển nhưng tươi sáng. 

Cảm hứng từ vẻ đẹp Phương Bắc – những chiếc đồng hồ BERING mang thông điệp tái định nghĩa thời gian. Mỗi thiết kế của BERING đều mang phong cách tối giản, cổ điển nhưng tươi sáng. 

PAUL HEWITT được ví như một di sản từ phía Bắc nước Đức. Các chi tiết đồng hồ của thương hiệu này đều mang hình tượng mỏ neo - một cách thể hiện tinh thần tích cực với cuộc sống, một biểu tượng về sự kiên định và gắn kết mạnh mẽ với nguồn cội. 

PAUL HEWITT được ví như một di sản từ phía Bắc nước Đức. Các chi tiết đồng hồ của thương hiệu này đều mang hình tượng mỏ neo – một cách thể hiện tinh thần tích cực với cuộc sống, một biểu tượng về sự kiên định và gắn kết mạnh mẽ với nguồn cội. 

(Nguồn: Cocomi.vn)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.