fbpx

Chín xu hướng hot tại New York Fashion Week

0

Trang phục màu nổi, váy cut-out, áo khoác cape… chiếm lĩnh sàn catwalk tại New York Fashion Week dành cho mùa Thu 2020.

Màu nổi là một trong những xu hướng nổi bật được giới thiệu cho mùa thu 2020. Điều này gây ngạc nhiên bởi trong nhiều năm qua, đen và những tông màu trầm luôn chiếm ưu thế vượt trội trong mùa thu đông. Các hãng Carolina Herrera, Jason Wu, Marc Jacobs và Sally LaPointe đã đưa ra tuyên ngôn với các thiết kế đơn sắc màu nổi.

Tuần thời trang diễn ra từ ngày 3 đến 12/12, mang đến nhiều xu hướng mới, theo WWD. Trong đó, sự yêu chuộng màu nổi gây ngạc nhiên bởi trong nhiều năm qua, đen và tông màu trầm luôn chiếm ưu thế cho mùa Thu Đông. Các hãng Carolina Herrera, Jason Wu, Marc Jacobs và Sally LaPointe… đưa ra tuyên ngôn thời trang mới với các thiết kế đơn sắc màu nổi.

Trang phục may đo cao cấp trở lại với nhiều kiểu dáng đa dạng của các nhà mốt The Row, Marina Moscone, Michael Kors, Proenza Schouler... dành cho những quý cô công sở yêu thích phong cách thanh lịch.

Trang phục may đo cao cấp trở lại với nhiều kiểu dáng đa dạng của các nhà mốt The Row, Marina Moscone, Michael Kors, Proenza Schouler…, dành cho những quý cô công sở yêu phong cách thanh lịch. 

Chất liệu da phối nhiều lớp nổi lên như một hiện tượng mới của những ai yêu thích phong cách cổ điển. Coach, Claudia Li, Gabriela Hearst and Self-Portrait. 

Các thương hiệu Coach, Claudia Li, Gabriela Hearst… đồng loạt lăng xê chất liệu da với kiểu dáng cổ điển. 

Chiếm lĩnh sàn catwalk với phom rộng thùng thình mang đến một khái niệm với về sự quyến rũ. Area, Rodarte, and Christopher John Rogers.

Mẫu váy dạ tiệc cùa Area, Rodarte, Christopher John Rogers… với phom rộng thùng thình mang đến một khái niệm mới về sự quyến rũ.

Những mẫu váy đơn sắc hở da thịt vừa đủ,

Những mẫu váy đơn sắc, hở da thịt vừa phải là gợi ý khác của các nhà mốt nổi tiếng. 

Phong cách Punk (mạnh mẽ, nổi loạn) kết hợp với style thanh lịch, nữ tính qua họa tiết caro, in hoa... 

Phong cách Punk (mạnh mẽ, nổi loạn) kết hợp với style thanh lịch, nữ tính qua họa tiết caro, hoa… 

Thời trang Victoria gồm nhiều mốt khác nhau theo nét đặc trưng của nền văn hóa Anh, nổi lên từ triều đại của nữ hoàng Victoria. Mùa thu năm nay, xu hướng này đã trở lại. Chất liệu ren, bèo nhún, tay phồng, dây nơ, chân váy phồng... được các nhà mốt Brock Collection, Khaite, Anna Sui và Zimmermann giới thiệu với công chúng.

Phong cách thời kỳ nữ hoàng Victoria – nét đặc trưng của nền văn hóa Anh – trở lại mùa thu này. Chất liệu ren, bèo nhún, tay phồng, dây nơ, chân váy phồng… được các nhà mốt Brock Collection, Khaite, Anna Sui và Zimmermann giới thiệu.

Áo khoác dạng cape (không tay) luôn mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch. 

Áo khoác dạng cape (không tay) luôn mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch. 

Áo khoác tròng đầu của Longchamp, Gabriela Hearst, and Zimmermann... dự báo sẽ thay thế cho những loại áo khoác quen thuộc như blazer, jacket... Ưu điểm của loại trang phục này là chất liệu len không quá dày, đem đến sự mềm mại, uyển chuyển của người mặc. 

Áo poncho của Longchamp, Gabriela Hearst, and Zimmermann… dự báo thay thế cho kiểu blazer, jacket quen thuộc. Ưu điểm của loại trang phục này là chất liệu len không quá dày, đem đến sự mềm mại, uyển chuyển cho người mặc.

Vân An (Ảnh: WWD, Bazaar)

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.