fbpx

Bị tố đạo nhái, NTK Lê Thanh Hòa phản ứng thế nào?

0

Không lên tiếng thanh minh, không lùm xùm tranh luận, phản ứng của NTK Lê Thanh Hòa trước cú bóc phốt kinh điển này lại khiến người ta bất ngờ.

Thứ hai là ngày đầu tuần nhưng làng thời trang nước nhà đã ngập ngụa trong một bầu trời drama. Đại hội bóc phốt mở màn bằng việc nhà mốt cao cấp nước Pháp Alexis Mabille mạnh dạn tố NTK Lê Thanh Hòa vì đã đạo nhái thiết kế một cách trắng trợn. Để chuyện thêm căng, Alexis Mabille thậm chí còn chỉ đích danh Lê Thanh Hòa trong vai trò người sáng tạo và Vũ Ngọc Anh với vai trò là người mặc trên Instagram của mình. Sau đó, chốt bài bằng một hashtag chua xót hết xức: #shameonyou (thật đáng xấu hổ).

Bị tố đạo nhái, NTK Lê Thanh Hòa phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Trên thực tế, việc các NTK của chúng ta bị tố đạo nhái không phải là việc quá lạ lùng. Tuy nhiên, rất ít trường hợp bị chính “bản gốc” chỉ mặt gọi tên một cách công khai thế này. Nói gì thì nói, đây vẫn là “biến căng” với làng thời trang Việt. Câu hỏi được đặt ra là, sau khi bị “bêu” như thế, Lê Thanh Hòa phản ứng ra sao?

Bị tố đạo nhái, NTK Lê Thanh Hòa phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Đăng đàn giải thích? Kêu gọi đồng minh? Hay im lặng là vàng?

Tất cả đều không phải. Lê Thanh Hòa vẫn rất điềm nhiên, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. An yên đi thưởng trà và buôn một câu nước đôi: “Dù ghét, dù yêu… quan trọng nhất là người ta vẫn đang nói về mình.” Xem ra, cú bóc phốt này tạm thời không ảnh hưởng đến anh là mấy.

Bị tố đạo nhái, NTK Lê Thanh Hòa phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

NTK Lê Thanh Hòa thực sự là một ví dụ điển hình của câu “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” đây mà.

ST

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.