fbpx

Bella Vũ lặn biển Philippines chụp ảnh

0

Bella Vũ lặn biển Philippines chụp ảnh – Ngôi sao

Hoa hậu nhí thanh lịch Bella Vũ diện áo dài quốc kỳ, đội nón lá thực hiện bộ ảnh lặn biển Cebu, Philippines.

Bella Vũ ấn tượng với trang phục đỏ rực hoạ tiết cờ Tổ quốc. Mẫu 12 tuổi thích các loài sinh vật biển và có khả năng lặn sâu nên quyết định thực hiện bộ ảnh Vũ điệu đại dương làm kỷ niệm. 

Mẫu 12 tuổi thích các loài sinh vật biển và có khả năng lặn nên quyết định thực hiện bộ ảnh ‘Vũ điệu đại dương’ làm kỷ niệm. 

[Caption]Mới 12 tuổi nhưng cô bé là thợ lặn bình khí chuyên nghiệp có bằng Jounior Open Water với kinh nghiệm gần 100 ca lặn khắp các vùng biển Việt Nam, Philippin, Thai Lan, Maldives...

Bella Vũ từng học lặn tự do và có kinh nghiệm lặn ở nhiều vùng biển tại Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Maldives… 

Hoa hậu thanh lịch nhí đội cả nón lá xuống biển diễn xuất. Các huấn luyện viên lặn được thuê đi theo để bảo đảm an toàn và hỗ trợ Bella Vũ chụp ảnh.

Hoa hậu thanh lịch nhí đội cả nón lá xuống biển diễn xuất. Hai huấn luyện viên lặn được thuê đi theo để bảo đảm an toàn và hỗ trợ Bella Vũ chụp ảnh.

[Caption  Trước đây Bella đã hai lần chụp ảnh thời trang trong hồ bơi ở Việt Nam nhưng không ưng ý nên HLV Ngọc Anh gợi ý kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Jun V Lao. Anh chàng người Phillippines nổi tiếng với những bức ảnh chụp dưới nước rất đẹp còn là huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp. Từ đó bộ ảnh Vũ điệu đại dương ra đời trong lần nghỉ dưỡng cùng gia đình hồi đầu năm nay tại mũi Moalboal thuộc quần đảo Cebu. Đặc biệt Bella đã mang theo bộ áo dài in hình quốc kỳ Việt Nam và chiếc nón lá.  Buổi chụp hình trong một tiếng, từ lúc 11h – 12h để có được ánh nắng xuyên qua làn nước. Độ sâu 3 – 10m là nơi có thể tiếp cận đàn cá Sardine hàng triệu con. Bella Vũ không đeo bình khí mà sử dụng chung bộ cùm thở (một bộ cùm thở gồm 2 mồm thở, mồm thở chính và mồm thở phụ) với HLV. Ê kíp hỗ trợ buổi chụp là những HLV giàu kinh nghiệm hỗ trợ các hoạt động dưới nước cũng như cứu hộ nên việc an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Để chuẩn bị kĩ hơn cho lần chụp hình, cô bé đã học một khóa lặn tự do để tạo dáng và điều khiển cho chiếc váy xoè bồng bềnh lơ lửng trong môi trường không trọng lực không dễ dàng với dòng chảy dưới biển.

Cô bé được một nhiếp ảnh gia kiêm huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp người Philippines ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng đại dương, tại mũi Moalboal, thuộc quần đảo Cebu.

[CaptionBuổi chụp hình trong một tiếng, từ lúc 11h – 12h để có được ánh nắng xuyên qua làn nước. Độ sâu 3 – 10m là nơi có thể tiếp cận đàn cá Sardine hàng triệu con. Bella Vũ không đeo bình khí mà sử dụng chung bộ cùm thở (một bộ cùm thở gồm 2 mồm thở, mồm thở chính và mồm thở phụ) với HLV. Ê kíp hỗ trợ buổi chụp là những HLV giàu kinh nghiệm hỗ trợ các hoạt động dưới nước cũng như cứu hộ nên việc an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Để chuẩn bị kĩ hơn cho lần chụp hình, cô bé đã học một khóa lặn tự do để tạo dáng và điều khiển cho chiếc váy xoè bồng bềnh lơ lửng trong môi trường không trọng lực không dễ dàng với dòng chảy dưới biển.

Ngoài áo dài, mẫu nhí mang theo một số bộ váy để hoá thân cô gái đại dương. Bé lặn khoảng 1 tiếng, ở độ sâu 3 đến 10 m để tiếp cận đàn cá mòi hàng triệu con. Bella Vũ không đeo bình khí mà sử dụng bộ cùm thở chung với huấn luyện viên.

[Caption àng đầu. Để chuẩn bị kĩ hơn cho lần chụp hình, cô bé đã học một khóa lặn tự do để tạo dáng và điều khiển cho chiếc váy xoè bồng bềnh lơ lửng trong môi trường không trọng lực không dễ dàng với dòng chảy dưới biển.

Sau khi di chuyển đến vị trí thích hợp, huấn luyện viên ra hiệu cho Bella hít một hơi dài và thở bằng miệng thật chậm, đồng thời diễn xuất.

[CaptionHLV và Bella Vũ di chuyển đến vị trí phù hợp. Sau khi nhiếp ảnh gia ra hiệu sẵn sàng, Bella hít sâu một hơi và thở bằng miệng thật chậm, đồng thời tạo dáng phù hợp với trang phục đã được đeo chì giấy. HLV lặn ngay cạnh nhiếp ảnh gia. Sau khoảng 30-60 giây giữ hơi, mở mắt, tạo dáng, Bella được HLV đưa mồm thở để thở lại bình thường. Khi cô bé sẵn sàng thì ra hiệu cho nhiếp ảnh gia tiếp tục lần chụp khác.

Hoa hậu nhí vừa tập trung giữ hơi thở vừa điều khiển cơ thể phù hợp, giữ cho chiếc váy xoè bồng bềnh trong môi trường biển.

[Caption]Khó khăn lớn nhất khi chụp ảnh dưới nước là việc phải kết hợp và hiểu ý nhau của ekip để người mẫu không mệt. Chụp hình dưới biển với các sinh vật xung quanh là một trải nghiệm thú vị. Với độ sâu và khuôn hình rộng mà không có hồ bơi nào có so sánh được, chụp dưới biển đem lại nhiều càm xúc hơn. Nước biển không làm hại mắt như nước trong hồ bơi cho người mẫu.

Sau khoảng 30 giây đến 1 phút, cô bé được ngậm lại ống thở, lấy oxy, chuẩn bị cho lần chụp tiếp theo. ‘Chụp ảnh dưới biển với các sinh vật xung quanh là một trải nghiệm thú vị vì ở đây có độ sâu và khuôn hình rộng mà không hồ bơi nào so sánh được. Em rất hào hứng khi diễn trong lòng biển. Em thấy cảm xúc hơn và nước biển không làm hại mắt như nước hồ bơi’, Bella Vũ chia sẻ.

Bella Vũ quay MV ở Philippines

Bella Vũ quay MV ở Philippines

Bella Vũ lặn biển Philippines quay MV ‘How far I’ll go’

Ảnh: Jun V Lao

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.