Thermo Defense Serum – đưa làn da về trạm thanh xuân

Thermo Defense Serum – đưa làn da về trạm thanh xuân

Tuổi thanh xuân là một trạm dừng ngắn ngủi mà rực rỡ trên chuyến tàu cuộc đời. Ở ga tàu ấy, con người gửi lại những năm tháng tươi đẹp nhất và những ngày chứa đựng nhiều đam mê nhất. Quãng đời đó đi qua, những vấp ngã và thành công ta nhận được đánh đổi bằng tuổi trẻ và sức khỏe của làn da. Làm thế nào để lấy lại thanh xuân cho làn da đã từng căng tràn sức sống, nay lại nhạy cảm, thô ráp, khô khốc và ửng đỏ sau cả quãng đường dài nỗ lực vì tương lai tốt đẹp hơn?

dProgram – Bí quyết gìn giữ thanh xuân cho làn da nhạy cảm
Xã hội hiện đại buộc con người phải chịu đựng áp lực không ngừng nghỉ trong công việc và cuộc sống để có được tương lai tốt đẹp hơn. Sự căng thẳng kéo dài đó tác động nặng nề lên làn da, khiến làn da bị bào mòn và trở nên nhạy cảm. Không chỉ thế, làm việc liên tục trong văn phòng máy lạnh – nơi chênh lệch nhiệt độ rất cao với bên ngoài – cũng khiến làn da bị sốc nhiệt, không kịp thích nghi với sự thay đổi thời tiết, gây tổn thương cho làn da và khiến làn da không còn khỏe mạnh nữa. Những yếu tố này cuốn trôi dần sức sống và thanh xuân của làn da.

Sự căng thẳng kéo dài đó tác động nặng nề lên làn da, khiến làn da bị bào mòn và trở nên nhạy cảm.

Thấu hiểu điều đó, năm 1997, tập đoàn Shiseido cho ra đời nhãn hàng dProgram hướng đến những người phụ nữ sống trong áp lực cao, và nhanh chóng trở thành thương hiệu dược mĩ phẩm dành cho da nhạy cảm số 1 Nhật Bản trong 13 năm liên tiếp. Chữ “d” trong dProgram đại diện cho “defense” và “develop”, tức là “bảo vệ” và “nuôi dưỡng”. Với tiêu chí 5 không: không paraben, không cồn, không màu, không mùi, không dầu khoáng, tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều gắn liền với chữ “d” này, vừa bảo vệ làn da trước những yếu tố từ môi trường như nhiệt độ, ô nhiễm, tia UV…, vừa nuôi dưỡng làn da ngày càng khỏe mạnh và mịn màng hơn, tạo nên hiệu quả tích cực và bền bỉ cho làn da, giúp làn da ngời sáng nét thanh xuân, như chưa từng nhạy cảm.
Thermo Defense Serum – Trả lại làn da ẩm mượt thanh xuân

Serum bảo vệ và phục hồi chuyên sâu Thermo Defense từ dProgram.

Serum là một dạng tinh chất lỏng chứa các hoạt chất cao cấp có tác dụng gấp 10 lần kem dưỡng, được cấu tạo từ các phân tử siêu nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da và nhanh chóng đem lại hiệu quả. Đặc biệt, Thermo Defense Serum từ dProgram với khả năng phục hồi hư tổn và bảo vệ chuyên sâu là một bí quyết “trả lại thanh xuân” cho làn da nhạy cảm. Điều gì đã làm nên sự đặc biệt đó?

Serum bảo vệ da khỏi những hư tổn dù trải qua thay đổi nhiệt độ liên tục trong ngày.

Câu trả lời nằm ở công nghệ Thermo Defense – thành tựu 50 năm nghiên cứu và phát triển tại tập đoàn Shiseido. Hơn cả giữ ẩm thông thường, với chiết xuất Rasberry (Mâm xôi), serum còn hỗ trợ tăng đề kháng và bảo toàn khả năng tự giữ ẩm của da, bảo vệ da khỏi những hư tổn dù trải qua thay đổi nhiệt độ liên tục trong ngày. Bên cạnh đó, chiết xuất Đương Quy Nhật Bản giúp bình ổn tuần hoàn máu dưới da, ngăn chặn tình trạng “đột nhiên ửng đỏ, châm chích” của da và yếu tố khoa học như Super Hyaluronic Acid & Glycerin giúp bổ sung lượng độ ẩm bị thiếu hụt do sốc nhiệt để giữ làn da luôn ẩm mượt, mịn màng một cách toàn diện. Kết cấu serum gốc nước mỏng nhẹ, không cồn, lành tính, kiểm soát dầu tốt và đảm bảo an toàn cho mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Trải nghiệm Thermo Defense Serum để ngược chiều dòng chảy thời gian, trở về với làn da ẩm mướt thanh xuân, không còn nhạy cảm.
Mua dProgram chính hãng tại đây: https://shopee.vn/dprogram_officialstore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuần lễ thời trang 2022: Sàn diễn “lắm chiêu nhiều trò” thỏa mãn cơn khát truyền thông Previous post Tuần lễ thời trang 2022: Sàn diễn “lắm chiêu nhiều trò” thỏa mãn cơn khát truyền thông
Ẩn dụ thời trang trong “Cô Gái Từ Quá Khứ”: Màu đỏ quyền lực, sắc xanh bí ẩn Next post Ẩn dụ thời trang trong “Cô Gái Từ Quá Khứ”: Màu đỏ quyền lực, sắc xanh bí ẩn