Tập đoàn Egroup đưa thương hiệu nha khoa của Singapore về Việt Nam

0

The Dental Hub International (TDHi) là chi nhánh thứ 9 thuộc hệ thống nha khoa The Dental Hub của Singapore, vừa khai trương ở Vinhomes Metropolis, Hà Nội.

TDHi là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup và Healthsciences International Pte Ltd, thành viên của New Silkroutes Group Limited – một tập đoàn tới từ Singapore, hoạt động trong lĩnh vực Năng lượng và Y tế.

Ưu đãi dịp ra mắt phòng khám nha khoa The Dental Hub

Sáng ngày 22/6, sự kiện khai trương phòng khám nha khoa The Dental Hub International (TDHi) diễn ra.

Phát biểu trong lễ khai trương, bà Luna Lee – Tổng giám đốc Tập đoàn New Silkroutes cho biết: “Sức khỏe răng miệng là nhu cầu cơ bản của mỗi người. Chúng tôi mong muốn nâng cao các tiêu chuẩn chăm sóc nha khoa cộng đồng cho người dân Việt Nam bằng chuyên môn và đào tạo với The Dental Hub”.

Bà Vũ My Lan – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Egroup chia sẻ thêm, việc hợp tác với New Silkroutes Group Limited – một trong những nơi có nền y khoa được xếp hạng tốt nhất châu Á và thế giới, cho phép Egroup đưa công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, hiện đại đến với khách hàng Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Ưu đãi dịp ra mắt phòng khám nha khoa The Dental Hub - 2

Bà Luna Lee – Tổng Giám đốc Tập đoàn New Silkroutes Singapore.

Là thành viên thứ 9 của chuỗi phòng khám nha khoa The Dental Hub (8 trung tâm nha khoa tại Singapore) do Healthsciences International Pte Ltd điều hành, TDHi thừa hưởng những giá trị cốt lõi của The Dental Hub tại Singapore. Trong đó, nổi bật là quy trình dịch vụ được xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn Singapore. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng được lựa chọn và đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia từ đảo quốc sư tử.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia lớn trên thế giới. TDHi sở hữu máy XQuang 3D Conbeam thế hệ mới cho kết quả về so mặt, toàn cảnh răng hàm mặt một cách rõ nét; máy điều trị tủy Dentsply IQ.

Ưu đãi dịp ra mắt phòng khám nha khoa The Dental Hub - 1

TDHi sở hữu máy XQuang 3D Conbeam thế hệ mới.

TDHi cung cấp đa dạng dịnh vụ nha khoa từ cơ bản, chuyên sâu đến thẩm mỹ, cao cấp. Các dịch vụ đòi hỏi trình độ bác sĩ tay nghề cao như trồng răng Implant, niềng răng… được hội chẩn quốc tế bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tới từ Singapore và nhiều quốc gia khác. Từ đó, đưa ra phương pháp phù hợp cùng phác đồ chuyên biệt cho từng khách hàng. 

Ngoài cung cấp các dịch vụ nha khoa, The Dental Hub International còn hướng tới việc nâng cao kỹ năng và chuyên môn của nha sĩ bằng những chương trình huấn luyện, đào tạo liên tục. Nha khoa sẽ mang tới những đổi mới, công nghệ, chuyên môn và kinh nghiệm để cải thiện dịch vụ chăm sóc răng miệng của người Việt Nam.

Nhân sự kiện khai trương, TDHi dành tặng khách hàng trương trình ưu đãi miễn phí gói “Tầm soát răng miệng” gồm thăm khám, tư vấn, chụp Xquang 3D răng. Một số dịch vụ ưu đãi 50% như niềng răng, tẩy trắng răng, dự phòng chống sâu răng cho bé, nha chu, răng sứ thẩm mỹ, lấy cao răng…

Mai Thương

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply