Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground

0

Thời trang đường phố là tổng thể hài hòa về thẩm mỹ giữa tính linh hoạt, ngẫu hứng và nét độc đáo, thời thượng trong phong cách. Không phụ thuộc vào những quy tắc rườm rà, phức tạp, cách phối phụ kiện cho outfit street style đề cao việc thể hiện phong cách âm nhạc của người mặc. Điều này có thể dễ dàng thấy được qua 3 item quen thuộc gắn liền với các nghệ sĩ lẫn khán giả yêu thích văn hóa underground: sneaker, headphone và những chiếc dây chuyền kim loại “khủng”.

Sneaker phiên bản giới hạn – ao ước của mọi tín đồ underground

Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground - Ảnh 1.Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground - Ảnh 2.

Headphone – phụ kiện cộng điểm tối đa cho thời trang đường phố

Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground - Ảnh 3. Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground - Ảnh 4.

Dây chuyền kim loại bản to – phụ kiện nhận diện giới rapper

Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground - Ảnh 5. Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground - Ảnh 6.

Có thể nói, bức tranh thời trang đường phố được làm nên từ cảm hứng sống “chất”, sống khác biệt và không ngại trải nghiệm mọi điều mình thích của giới trẻ. Tinh thần này cũng toát lên rõ nét từ những items thời trang vừa cool ngầu được mix & match một cách sáng tạo, linh hoạt và toát lên cá tính độc đáo của người mặc.

Nếu đã trót là một fan cứng của rap/ hiphop Việt nói chung và Binz nói riêng, đây hẳn sẽ là tin cực vui cho bạn: Trọn các siêu phẩm vàng gồm sneaker, headphone và dây chuyền vàng nói trên hiện đang “truy tìm” những chủ nhân thực thụ thông qua chương trình khuyến mãi “Khui Beck’s Ice, săn vàng chất” – diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 1/10/2020.

Tai nghe, vòng cổ và sneaker to bản: Những item gắn liền với thời trang underground - Ảnh 7.

Tham gia ngay hôm nay và đừng quên rủ rê thêm nhiều bạn bè cùng săn vàng với Beck’s Ice bạn nhé!

Beck’s Ice x Binz | KHUI BECK’S ICE, SĂN VÀNG CHẤT 

KHUI BECK’S ICE, SĂN VÀNG CHẤT CÙNG BINZ

Bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu những phụ kiện vàng chất lừ trong MV Bigcityboi của Binz, đặc biệt là chiếc giày vàng 1 tỉ đồng. Tham gia ngay “Khui Beck’s Ice, săn vàng chất” bằng cách khui bia Beck’s Ice và quét mã QR dưới nắp chai/lon bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và đúng chất “bất ngờ sảng khoái” bao gồm: 2 chiếc sneaker bằng vàng thật trị giá hơn 1 tỷ đồng mỗi giải; 1 tai nghe bằng vàng trị giá hơn 400 triệu đồng; 9 dây chuyền chìa khóa vàng trị giá hơn 38 triệu đồng và 800.000 mã nạp điện thoại.

Chương trình diễn ra từ 01/07 – 01/10/2020. Xem chi tiết thể lệ tại https://bit.ly/UTC_TnC hoặc liên hệ hotline 0398671247. Vàng tràn tới rồi, tham gia ngay “hốt vàng” bạn nhé!

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply