Ra mắt siêu phẩm Rich Colagen – Haneda ghi điểm với ngành tóc Việt

0

Ra mắt siêu phẩm Rich Colagen – Haneda ghi điểm với ngành tóc Việt

Vừa qua, tại Hotwheels 46 – Láng Hạ – Hà Nội, công ty Thái Hương chính thức cho ra mắt sản phẩm màu nhuộm Colagen với tên gọi Rich colagen ( nghĩa là giàu Colagen).

Tới dự hội thảo ra mắt sản phẩm màu nhuộm Colagen có hơn 300 nhà tạo mẫu hiện là chủ các Salon tại Hà Nội và là khách hàng thân thiết của thương hiệu mỹ phẩm Haneda.
Haneda được biết tới là một thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm có chứa Colagen như:  Dưỡng, uốn, dầu gội, tinh dầu và phục hồi tóc hư tổn. Trong lễ ra mắt lần này, công ty Thái Hương tiếp tục trình làng siêu sản phẩm mang tên “Màu nhuộm Rich colagen”. Cũng như các sản phẩm khác đang có trên thị trường, Rich Clagen không chỉ đảm bảo được tính lí hóa của sản phẩm mà còn có thêm những đặc tính là sự liên kết, tính đàn hồi của Colagen mang lại nên sau khi nhuộm tóc sẽ bóng hơn, dai sợi hơn và đây được coi là phương thức nhuộm phục hồi. Ngôi sao tóc Việt trân trọng giới thiệu những khoảnh khắc đẹp trong hội thảo ra mắt màu nhuộm Colagen của Haneda.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like
Leave A Reply