Quý Bình lần đầu làm host chương trình thẩm mỹ vì cộng đồng

0

Ngưỡng mộ tấm lòng các bác sĩ ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’, Quý Bình nhận lời đồng hành cùng chương trình với mong muốn được chung tay góp sức. 

Ngày 22/6, Quý Bình sẽ xuất hiện và dẫn dắt buổi casting của “Nhan sắc mới, khởi đầu mới”. Anh cho biết, tham gia các hoạt động xã hội là một phần trong cuộc sống của mình. Nam diễn viên cũng đánh giá “Nhan sắc mới, khởi đầu mới” không đơn thuần là một chương trình thẩm mỹ mà nó còn có ý nghĩa lớn hơn khi giúp đỡ nhiều người “lột xác” để tự tin sống và làm việc.

Quý Bình nhận lời làm MC cho chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 

Quý Bình là một nghệ sĩ đa tài, từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng như Dù gió có thổi, Chuyện tình công ty quảng cáo, Cá rô anh yêu em, Hoài biệt. Mỗi vai diển của anh đều để lại ấn tượng riêng trong lòng khán giả. Ngoài ra, anh còn hoạt động trong lĩnh vực ca hát, MC.

Vốn sinh ra tại vùng quê, có thời gian dài gắn bó với những người khắc khổ, Quý Bình luôn thấu hiểu và có sự đồng cảm với những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Anh cũng tìm thấy sự đồng điệu đó qua những nhân vật của chương trình.

“Tôi theo dõi Nhan sắc mới, khởi đầu mới từ lâu rồi. Khi thấy sự thay đổi ngoạn mục của nhiều nhân vật, tôi thật sự ngưỡng mộ và khâm phục các y bác sĩ. Khi được mời làm MC cho chương trình, tôi thấy vinh dự vì sẽ đồng hành cùng các bác sĩ để giúp đỡ thêm nhiều trường hợp khó khăn, khiếm khuyết về ngoại hình. Mong muốn của tôi là được đóng góp một phần nhỏ bé để có nhiều người được thay đổi hơn nữa”, Quý Bình chia sẻ lý nhận lời làm MC chương trình.

Quý Bình nhận lời làm MC cho chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí  - 2

Ca Trần Khánh Du là nhân vật được hỗ trợ phẫu thuật miễn phí qua chương trình “Nhan sắc mới, khởi đầu mới”.

“Nhan sắc mới, khởi đầu mới” là chương trình thẩm mỹ do Đài truyền hình Việt Nam VTV9 phối hợp tổ chức cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chương trình sẽ tổ chức casting, chọn những trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình và có gia cảnh khó khăn để hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trải qua hơn 4 năm thực hiện, chương trình đã tài trợ hàng trăm tỷ đồng, phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều trường hợp khó khăn, mắc khiếm khuyết ngoại hình.

Quý Bình nhận lời làm MC cho chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí  - 3

Thanh Tâm – cô gái từng mặc cảm và tự ti với khuyết điểm hàm hô đã trở nên xinh đẹp nhờ “Nhan sắc mới, khởi đầu mới”.

Ngoài MC Quý Bình, buổi casting “Nhan sắc mới, khởi đầu mới” còn có sự xuất hiện của cặp đôi Văn Anh – Tú Vi và các chuyên gia thẩm mỹ. Họ sẽ cùng thảo luận và lựa chọn ra những trường hợp khó khăn mắc khuyết điểm ngoại hình để tài trợ phẫu thuật

Quý Bình nhận lời làm MC cho chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí  - 4

Vợ chồng Văn Anh – Tú Vi sẽ hội ngộ cùng Quý Bình trong chương trình “Nhan sắc mới, khởi đầu mới” lần 8.

Hàng nghìn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình “Nhan sắc mới, khởi đầu mới” khi đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222.

An Nhiên

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply