Quang Đại, Khánh Linh The Face gợi ý mẹo phối đồ thời trang

0

Quang Đại, Khánh Linh The Face gợi ý mẹo phối đồ thời trang – Ngôi sao

Tại buổi Coffee with the Aldo Crew, nhiều bạn trẻ được Quang Đại, Khánh Linh The Face hướng dẫn cách chọn, kết hợp trang phục với giày, phụ kiện.

Đối với Khánh Linh, vốn là một người mẫu và cũng là một beauty blogger được yêu thích bởi cá tính và phong cách thời trang của riêng mình, cô nàng mong muốn lúc nào cũng có ngoại hình chỉn chu để tự tin trước mọi người. Cô nàng cho rằng ngày cuối tuần lại càng quan trọng hơn, phải chuẩn bị cho mình thật đẹp để đi chơi, hẹn hò người yêu, gặp gỡ bạn bè.

Khánh Linh là một người mẫu và hoạt động fashion& beauty blogger, cô nàng cho biết luôn chăm chút ngoại hình chỉn chủ để tự tin trước mọi người. Người mẫu 9X cho rằng ngày cuối tuần lại càng quan trọng bởi là dịp đi chơi, hẹn hò với người yêu, gặp gỡ bạn bè, bản thân phải thật đẹp để sẵn sàng và thoải mái tận hưởng ngày nghỉ. Tham gia sự kiện Coffee with Aldo Crew cô nàng chia sẻ cách mix đồ yêu thích, và làm thế nào chọn đồ vừa nhanh, đẹp trước khi ra ngoài.

Còn

“Ông chú quốc dân” Quang Đại, vừa là người mẫu vừa làm chủ của vài quán nhỏ xinh nổi tiếng ở Sài Gòn. Anh thường xuyên đi làm kết hợp du lịch, theo dõi các trang mạng xã hội của chàng người mẫu sẽ thấy Quang Đại chuẩn bị trang phục kỹ càng hợp với các vùng đất đặt chân tới. Người mẫu sinh năm 1992 chia sẻ đối với anh du lịch không chỉ là việc kinh doanh mà còn là những giây phút quý giá được gặp gỡ, trò chuyện bạn bè mà còn tận hưởng một niềm đam mê khác bên cạnh nghề người mẫu. Nếu cuối tuần có sự kiện hoặc lịch chụp ảnh, anh chàng sẽ chuẩn bị trước quần áo, giày, phụ kiện để khi xong việc có thể sẵn sàng tận hưởng khoảng thời gian yêu thích.

Cô nàng Giang - chủ kênh Giang Ơi thường xuyên trò chuyện về phong cách sống tối giản cho hay luôn biết trước mình sẽ mặc các trang phục gì khi đi ra ngoài. Tính cách chỉn chu và thích lên kế hoạch một cách khoa học, Giang luôn sắp xếp và chuẩn bị các cuộc hẹn đi chơi cuối tuần của mình từ các ngày trong tuần thay vì các cuộc hẹn tùy hứng.Nữ bloggerchọn giày, túi phù hợp với bộ trang phục và nhờ có các sản phẩm trong BST Xuân Hè của Aldo. Cô nàng cảm thấy tự tin khi đến với sự kiện quan trọng như Coffee with the Aldo Crew cuối tuần vừa rồi.

Cô nàng Giang – chủ kênh Giang Ơi thường xuyên trò chuyện về phong cách sống tối giản cho hay luôn biết trước mình sẽ mặc các trang phục gì khi đi ra ngoài. Tính cách chỉn chu và thích lên kế hoạch một cách khoa học, Giang luôn sắp xếp và chuẩn bị các cuộc hẹn đi chơi cuối tuần của mình từ các ngày trong tuần thay vì các cuộc hẹn tùy hứng.

Nữ bloggerchọn giày, túi phù hợp với bộ trang phục và nhờ có các sản phẩm trong BST Xuân Hè của Aldo. Cô nàng cảm thấy tự tin khi đến với sự kiện quan trọng như “Coffee with the Aldo Crew” cuối tuần vừa rồi.

MC Liêu Hà Trinh hiếm có những ngày cuối tuần thảnh thơi. Vì thế mỗi khi có dịp tụ tập bạn bè vào những ngày thứ Bảy, Chủ nhật cô ctrân trọng khoảng thời gian đó hơn và muốn nó phải thật hoàn hảo. Xuất hiện tại sự kiện, các nghệ sĩ thích tinh thần mà Aldo đang lan tỏa và cũng cho rằng phải có sự chuẩn bị từ những ngày trong tuần thì chúng ta mới có thể trải qua những cuối tuần vui vẻ và đặc biệt nhất.

MC Liêu Hà Trinh hiếm có những ngày cuối tuần thảnh thơi. Vì thế mỗi khi có dịp tụ tập bạn bè vào những ngày thứ Bảy, Chủ nhật cô ctrân trọng khoảng thời gian đó hơn và muốn nó phải thật hoàn hảo. Xuất hiện tại sự kiện, các nghệ sĩ thích tinh thần mà Aldo đang lan tỏa và cũng cho rằng phải có sự chuẩn bị từ những ngày trong tuần thì chúng ta mới có thể trải qua những cuối tuần vui vẻ và đặc biệt nhất.

Các gương mặt nghệ sỹ xuất hiện với các bộ outfits và giày dép, phụ kiện thời trang ALDO để có thể biến hóa xinh đẹp và tự tin tham dự Coffee with Aldo Crew vào cuối tuần.

Các gương mặt nghệ sỹ xuất hiện với các bộ outfits và giày dép, phụ kiện thời trang ALDO để có thể biến hóa xinh đẹp và tự tin tham dự “Coffee with Aldo Crew” vào cuối tuần.

Quang Đại, Khánh Linh The Face gợi ý mẹo sẵn sàng cho cuối tuần thú vị - 7

Chuỗi sự kiện café sáng cuối tuần “Coffee with the Aldo Crew” diễn ra liên tiếp trong 2 ngày cuối tuần 1/6 và 8/6 vừa rồi với thông điệp “Get ready to the weekend” là lời mách nước đến các bạn trẻ,.Nếu muốn có một cuối tuần rực rỡ tranh thủ từng giây phút rảnh rỗi mỗi ngày để chuẩn bị, để sẵn sàng đón cuộc sống mới thú vị và màu sắc hơn.

Hồng Dung

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply