Pierre Cardin ra mắt show thời trang tại Cannes ở tuổi 97

0

Nhà thiết kế người Pháp chọn biệt thự Palais de Bulles của ông tại thành phố biển Cannes (Pháp) để giới thiệu các thiết kế mới.

polyad

Show thời trang được tổ chức tại biệt thự Palais de Bulles, trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes vào tối 16/5 nhằm điểm lại hành trình sáng tạo và sự nghiệp của Pierre Cardin. Nhà thiết kế tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập mang ý nghĩa vượt thời gian và có tính bước ngoặc của làng thời trang thế giới. Gần 60 năm qua, ông nổi tiếng với phong cách avant-garde (tiên phong) và các thiết kế thời đại du hành vũ trụ.

polyad

300 khách mời dành nhiều lời khen cho huyền thoại người Pháp. Họ vốn là đối tác độc quyền của Pierre Cardin trên thế giới.

polyad

Ông Phạm Minh Thắng (trái) – đại diện khu vực Mekong mở rộng (Việt Nam, Myanmar, Lào, Campuchia) – cho biết: “Đây là show diễn ‘để đời’, đánh dấu thương hiệu Pierre Cardin với lịch sự và bề dày hơn 60 năm. Đặc biệt hơn khi Pierre Cardin – linh hồn của thương hiệu – đã ở tuổi 97, vẫn hàng ngày sát cánh với các nhà thiết kế trẻ của House of Pierre Cardin, mang đến những bộ sưu tập đặc trưng”.

polyad

Pierre Cardin sáng tạo thương hiệu mang tên mình từ năm 1949 sau khi bỏ việc tại hãng Christian Dior. Không chỉ trực tiếp sáng tạo, kinh doanh, Pierre Cardin còn mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu bằng các phương thức nhượng quyền thương mại. Hiện hệ thống cửa hàng nhượng quyền của Cardin trên thế giới đã lên tới 600. Tên tuổi của ông được sử dụng cho gần 1.000 sản phẩm, có mặt tại hơn 180 quốc gia, vùng lãnh thổ. Châu Á là thị trường lớn nhất của hãng thời trang này.

polyad

Pierre Cardin luôn đảm bảo sản phẩm của mình được làm từ những chất liệu tốt nhất. Vải may phải đúng với yêu cầu kỹ thuật của ông. Ông cũng đích thân chọn màu sắc và chất liệu vải.

polyad

Mỗi đôi giày Pierre Cardin được lấy cảm hứng từ châu Âu, chế tác tinh xảo từ đôi bàn tay của những nghệ nhân tâm huyết. Công nghệ may Mc-Kay và Good -year truyền thống và lâu đời nhất châu Âu kết hợp nhuần nhuyễn với nguyên liệu da thật được nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Vạn Phát

×
Pierre Cardin ra mắt show thời trang tại Cannes ở tuổi 97 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply