Physiogel ra mắt sản phẩm mới phục hồi và bảo vệ làn da toàn diện

Physiogel ra mắt sản phẩm mới phục hồi và bảo vệ làn da toàn diện

Physiogel chính thức ra hàng loạt sản phẩm mới có ứng dụng công nghệ BioMimic độc quyền, mang đến giải pháp dưỡng ẩm toàn diện cho từng loại da.

Với nỗ lực mang đến giải pháp dưỡng ẩm dịu nhẹ và bảo vệ chuyên sâu, Physiogel chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm mới bao gồm dòng sản phẩm chăm sóc hằng ngày – Physiogel Daily Moisture Therapy dành cho da khô; dòng sản phẩm chăm sóc và làm dịu da nhạy cảm – Physiogel Soothing Care A.I.
Điểm đặc biệt trong cả 2 dòng sản phẩm mới của Physiogel là bảng thành phần 3 KHÔNG: không chứa chất bảo quản, chất tạo mùi và tạo màu. Physiogel còn sở hữu công nghệ độc quyền BioMimic được chứng minh hỗ trợ và bảo vệ hàng rào Lipid da. giúp sản phẩm có độ tương thích cao với cấu trúc của lớp sừng trên da. Với thành phần tương tự như Lipid da giúp tối ưu hóa hiệu quả và phá vỡ chu trình gây khô da. Công nghệ BioMimic cũng hỗ trợ giảm tình trạng kích ứng và mẩn ngứa cho da khô và da nhạy cảm.

Công nghệ BioMimic độc quyền của Physiogel

Physiogel Daily Moisture Therapy – Dòng sản phẩm chăm sóc da hằng ngày chứa các thành phần dưỡng ẩm, cải thiện tình trạng da khô và phục hồi màng ẩm tự nhiên từ sâu bên trong. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm Physiogel Daily Moisture Therapy đã được kiểm chứng giúp phục hồi và tái tạo tối ưu tình trạng da khô và rất khô.

Dòng sản phẩm chăm sóc da hằng ngày cho da khô đến da thường

Physiogel Soothing Care A.I – đã được chứng minh khả năng làm dịu da tức thì lên đến 86% chỉ sau 1 lần sử dụng và duy trì độ ẩm trên da lên đến 92% sau 2 tuần sử dụng (thử nghiệm lâm sàng trên 150 phụ nữ từ 25 đến 45 tuổi có làn da khô). Ngoài ra, dòng sản phẩm Physiogel Soothing Care A.I có khả năng bảo vệ màng ẩm tự nhiên bằng công nghệ độc quyền Physiogel Skin Soothing Complex – Soothing and Nutrition.

Dòng sản phẩm chăm sóc và làm dịu da nhạy cảm

Physiogel là một thương hiệu mỹ phẩm được hơn 2600 chuyên gia về da trên thế giới khuyên dùng. Bắt đầu từ đam mê không ngừng đối với một làn da khỏe mạnh, Physiogel nỗ lực mang đến các sản phẩm đột phá DMS (Derma Membrane Structure – cấu trúc màng da) giúp phục hồi làn da tươi trẻ, đặc biệt dành cho da khô và da nhạy cảm. Kế thừa 170 năm nghiên cứu và phát triển của công ty Stiefel của Đức, hiện Physiogel đã trở thành một thương hiệu da toàn cầu được yêu thích tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Châu Âu.
Sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc bạn có thể truy cập các địa chỉ sau để mua hàng:
Shopee: https://shopee.vn/zconsumerhealthcare?smtt=0.0.9
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/z-consumer-health-care/
Nhà Thuốc An Khang: https://www.nhathuocankhang.com/tim-kiem?key=physiogel
Pharmacity: https://www.pharmacity.vn/search?q=physiogel
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/picare-viet-nam…

Bài: Đẹp Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du lịch trở lại cùng vali TUMI 19 Degree Previous post Du lịch trở lại cùng vali TUMI 19 Degree
Siêu mẫu Minh Tú không ngại làm việc với Gen Z Next post Siêu mẫu Minh Tú không ngại làm việc với Gen Z