Phong cách thời trang của bà bầu Diệp Lâm Anh

0

Phong cách thời trang của bà bầu Diệp Lâm Anh – Ngôi sao

Người đẹp không ngừng đầu tư cho hàng hiệu và vẫn chọn nhiều mẫu trang phục sexy để chưng diện.

Diệp Lâm Anh mang bầu lần hai chỉ 3 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng Boorin. Trong thời gian bầu bí cô vẫn chăm chỉ làm việc, áp dụng nhiều phươn pháp rèn luyện sức khoẻ để tốt cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không ngừng chăm chút cho phong cách cá nhân.

Diệp Lâm Anh mang bầu lần hai chỉ 3 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng Boorin. Trong thời gian ‘bầu bí’ cô vẫn chăm chỉ làm việc, áp dụng nhiều phương pháp rèn luyện sức khoẻ để tốt cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không ngừng chăm chút cho phong cách cá nhân.

Mang thai nhưng Diệp Lâm Anh vẫn không bỏ lỡ những trào lưu ăn mặc thịnh hành. Các mốt váy ôm, đầm trễ vai, váy dạ hội xẻ cao vẫn được người đẹp chọn lựa để sử dụng khi đi sự kiện.

Mang thai nhưng Diệp Lâm Anh vẫn không bỏ lỡ những trào lưu ăn mặc thịnh hành. Các mốt váy ôm, đầm trễ vai, váy dạ hội xẻ cao vẫn được người đẹp chọn lựa để sử dụng khi đi sự kiện.

Những xu hướng túi hot trend của Louis Vuitton, Chanel, Gucci, túi ngọc trai cũng được bà bầu Diệp Lâm Anh mix-match khéo léo với trang phục.

Những xu hướng túi hot trend của Louis Vuitton, Chanel, Gucci, túi ngọc trai cũng được Diệp Lâm Anh mix-match khéo léo với trang phục.

Áo sơ mi Burberry mặc theo phong cách giấu quần được mix cùng mũ fedora và túi Dior J’adior - mẫu phụ kiện được sao Việt săn lùng ở mùa thời trang 2018/2019.

Áo sơ mi Burberry mặc theo phong cách giấu quần được mix cùng mũ fedora và túi Dior J’adior – mẫu phụ kiện được sao Việt săn lùng ở mùa thời trang 2018/2019.

Túi Gucci dáng túi trống được Diệp Lâm Anh chọn lựa để tạo điểm nhấn cho set đồ all black.

Túi Gucci dáng túi trống được Diệp Lâm Anh chọn lựa để tạo điểm nhấn cho set đồ all black.

Túi cặp lồng xinh xắn hot nhất mùa hè của thương hiệu Louis Vuitton cũng được Diệp Lâm Anh rước về để thoả sức phối đồ dạo phố.

Túi ‘cặp lồng’ xinh xắn hot nhất mùa hè của thương hiệu Louis Vuitton cũng được Diệp Lâm Anh ‘rước về’ để thoả sức phối đồ dạo phố.

Khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Diệp Lâm Anh vẫn tự hào vì tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ giữ thời thai kỳ.

Khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Diệp Lâm Anh vẫn tự hào vì tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong thai kỳ.

Cùng với các mẫu túi hiệu đắt đỏ, các món phụ kiện ăn khách như mắt kính, bốt, dây lưng hàng hiệu cũng được Diệp Lâm Anh chọn lựa để lên đồ mỗi khi ra phố.

Cùng với các mẫu túi hiệu đắt đỏ, các món phụ kiện ăn khách như mắt kính, bốt, dây lưng hàng hiệu cũng được Diệp Lâm Anh chọn lựa để ‘lên đồ’ mỗi khi ra phố.

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply