Phiên bản đặc biệt Liberty #25: Nghệ – Không – Tưởng

Phiên bản đặc biệt Liberty #25: Nghệ – Không – Tưởng

25 năm thể hiện sự khác biệt, 25 năm gạt đi những giới hạn, 25 năm truyền tải tinh thần dám nghĩ, dám thể hiện – Đó là Piaggio Liberty. Phiên bản đặc biệt Liberty #25 là sợi dây để gắn kết những giá trị trong quá khứ lẫn hiện tại và là cầu nối để xây dựng tương lai đầy bứt phá.
Nghệ thuật hoá những phương tiện
Bằng cách gắn ý niệm “Bơ giới hạn, mở lối riêng” vào “tác phẩm” đặc biệt 25 năm, Liberty đã tạo nên sự bùng nổ về thị giác lẫn tinh thần. Với Liberty #25, xe tay ga không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển. Xe là tác phẩm nghệ thuật, là phương tiện tô điểm cho phong cách riêng, là phụ kiện làm nổi bật bản sắc cá nhân.

Liberty #25 biến đường phố thành nơi trình diễn cá tính riêng

Để khẳng định sự độc nhất và truyền cảm hứng nghệ thuật, thể hiện tinh thần dám khác biệt, Piaggio đã tạo ra một phiên bản với gam màu xanh bơ nổi bật – Green Avocado. Với phiên bản đặc biệt này, Liberty cũng khẳng định mạnh mẽ lý tưởng đồng hành cùng người trẻ trong việc định hình phong cách cá nhân.
Màu xanh bơ thời thượng được tiếp sức bằng bộ tem “25th” độc nhất vô nhị – kỷ niệm 25 năm kể từ ngày chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt. Thiết kế tem kích thước lớn trên cả thân xe và yếm xe, cùng tem số 25 màu đỏ trên vành đen giúp mang đến cái nhìn tổng thể vừa hài hòa, vừa nổi bật. Kiểu dáng ấn tượng, màu sắc khác biệt cùng tinh thần đầy cảm hứng – Liberty #25 là mẫu xe giúp người trẻ thể hiện được cái tôi phá cách.

Liberty #25 mang đến một màu sắc đột phá, truyền cảm hứng để người trẻ trình diễn những ý tưởng nghệ thuật mang đậm bộ mã cá nhân

Không có giới hạn cho những hành trình
Không chỉ lăn bánh trên dòng chảy nghệ thuật, Liberty #25 còn có mặt ở những chặng đường không tưởng để cùng các bạn trẻ khẳng định tinh thần đột phá, theo đuổi hành trình sáng tạo phá vỡ mọi khuôn mẫu.
Suốt 25 năm, Liberty đã trở thành cái tên ấn tượng trong lòng những người ưa chuộng dòng xe tay ga bánh lớn. Để giữ được chất riêng trước sự biến đổi của thời đại, Piaggio Liberty đã không ngừng loại bỏ những khuôn mẫu cũ kỹ để tạo nên những chuyển động đầy tính khai phá.

Hành trình của bản sắc đủ đầy không thể thiếu sự góp mặt của Piaggio Liberty

Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Piaggio Liberty đã cho thấy sự khác biệt đến từ thiết kế mang đậm chất Ý thanh lịch và hiện đại. Tiếp nối với BST những gam màu nổi bật và cá tính vào năm 2021, Liberty vẫn giữ nguyên DNA, nhưng thể hiện tinh thần tự do, trẻ trung và táo bạo hơn bao giờ hết.
Sức sống tràn trề của hành trình 2021 đã giúp cho chặng đường của phiên bản đặc biệt 25 năm trở nên bùng nổ, mạnh mẽ và hứng khởi hơn. Giá trị hành trình nằm ở chặng đường di chuyển, không phải ở đích đến. Tin chắc rằng, không chỉ riêng phiên bản Liberty #25, những thế hệ sau này của Piaggio Liberty cũng sẽ sôi động và đầy cảm hứng như thế.

Piaggio Liberty khai phóng những cung đường của sự tự do không giới hạn

Tưởng tượng để sáng tạo những ấn tượng
Tinh thần sáng tạo nghệ thuật là không gian vô tận giúp những hình dung, suy nghĩ được an trú và phát triển để làm những điều không tưởng. Với suy nghĩ này, từ 2021, Piaggio Liberty đã phát động cuộc thi sáng tạo WE LIBERTY để trao cơ hội cho người trẻ được thể hiện góc nhìn riêng. Năm nay, Piaggio Liberty tiếp nối hành trình sáng tạo với cuộc thi WE LIBERTY #25 để thôi thúc các bạn trẻ đưa ra những ý tưởng mới, thể hiện dấu ấn và sự tự tin.
Với chủ đề “Embrace The Unexpected” (Bơ Giới Hạn, Mở Lối Riêng), Piaggio Liberty muốn nhìn thấy trí tưởng tượng đầy phong phú và bất ngờ về 25 năm tiếp theo trong tương lai. Cuộc thi vừa là cơ hội để người trẻ tự do mở những cánh cổng tương lai đầy hứng khởi, vừa là cơ hội để Piaggio Liberty truyền tải cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ.
Nhiếp ảnh gia/Artist Monkey Minh – một trong hai ban giam khảo của cuộc thi đã thể hiện những suy nghĩ táo bạo, đầy mới lạ khi biết về chủ đề của cuộc thi. Anh đã biến những hình dung về tương lai thành một sinh vật lạ thường tuyệt đẹp. Sinh vật này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sáng tạo và công nghệ, mỹ thuật và khoa học, thiên nhiên và hư cấu.

Monkey Minh khắc hoạ tương lai một cách khác biệt, phá vỡ những giới hạn thông thường với tác phẩm “Sinh vật Liberavocady”
Bài dự thi đến từ adapt.lab đã mang tới một sinh vật tương lai thể hiện được tinh thần và dấu ấn của Liberty
Bài dự thi từ Anh Khôi Lê đã thể hiện cái đẹp nguyên bản đậm chất Ý nhưng vẫn đậm sự phá cách và khác biệt, phù hợp với mọi giới tính. Trong tương lai, dù văn minh loài người phát triển thế nào, Piaggio sẽ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu cái đẹp

Cuộc thi đang diễn ra đến 23h59 ngày 6/11/2022. Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại đây: https://www.piaggio.com/vn_VI/piaggio-world/tin-tuc/khoi-dong-cuoc-thi-sang-tao-we-liberty-25/
Thông tin sản phẩm Phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm: https://www.piaggio.com/vn_VI/models/liberty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 bộ sưu tập mỹ phẩm khiến hội mọt phim mê mẩn Previous post 5 bộ sưu tập mỹ phẩm khiến hội mọt phim mê mẩn
Đây là viện trẻ hoá xứng tầm quốc tế mà các sao V-biz tin tưởng gắn bó suốt nhiều năm qua Next post Đây là viện trẻ hoá xứng tầm quốc tế mà các sao V-biz tin tưởng gắn bó suốt nhiều năm qua