Phan Đăng Hoàng mang hình ảnh “Tây Bắc siêu thực” đến Tuần lễ Thời trang Milan

Phan Đăng Hoàng mang hình ảnh “Tây Bắc siêu thực” đến Tuần lễ Thời trang Milan

Tiếp nối thành công khi ra mắt thương hiệu cá nhân tại Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2023, NTK Gen Z Phan Đăng Hoàng sẽ tiếp tục quay trở lại Ý và tham gia những hoạt động triển lãm trưng bày BST “MIRAGE” tại Tuần lễ Thời trang Milan Thu Đông dự kiến tổ chức vào tháng 2/2023.

Không còn là cái tên xa lạ trong giới thời trang, NTK Phan Đăng Hoàng đã nhiều lần được Tạp chí Vogue Italia xướng danh với những “cơn mưa lời khen” từ các nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang toàn cầu như Anna Wintour hay Naomi Campbell.
Lần thứ 2 tham gia Tuần lễ Thời Trang Milan cùng sự quy tụ của nhiều tên tuổi danh giá trong giới thời trang – giải trí toàn cầu, thương hiệu Phan Dang Hoang sẽ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới với BST “MIRAGE” – chuyến du hành đến vùng đất của những giấc mơ, được NTK khai thác từ Streetwear (Thời trang đường phố) và nguồn cảm hứng về một Tây Bắc siêu thực. BST mới này khơi dậy khao khát được tự do sống là chính mình, sống với tình yêu cùng đam mê chinh phục, phá bỏ mọi giới hạn. 

Poster BST “MIRAGE”

Trên nền tảng những giá trị mang tính bản sắc, Phan Đăng Hoàng một lần nữa sử dụng kỹ thuật dựng form cầu kỳ để thể hiện sự mới mẻ trong tư duy thiết kế vươn tầm quốc tế. Được chuẩn bị dày công chỉ trong gần 4 tháng, BST “MIRAGE” đánh dấu bước chuyển mình trong định  hướng sáng tạo của NTK và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho giới mộ điệu. 
BST Thu Đông 2023 của thương hiệu Phan Dang Hoang sẽ được giới thiệu vào tối ngày 22/2/2023 trong sự kiện ra mắt và triển lãm cùng 12 NTK khác tại trung tâm bán lẻ MODES và lễ trao giải THE BLACK CARPET AWARDS tại Milan.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bí quyết giúp đôi mi dài cong vút bằng vỏ chanh không phải ai cũng biết Previous post Bí quyết giúp đôi mi dài cong vút bằng vỏ chanh không phải ai cũng biết
3 thứ “trung điện” Kim Hye Soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52 Next post 3 thứ “trung điện” Kim Hye Soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52