Phải chăng “Dating with a Kiss” là chủ đề lãng mạn tiếp theo sắp “cập bến” Fashion Voyage 2023?

Phải chăng “Dating with a Kiss” là chủ đề lãng mạn tiếp theo sắp “cập bến” Fashion Voyage 2023?

Một loạt nghệ sĩ và fashionista chia sẻ hình ảnh đôi môi cùng thông điệp “Dating with a Kiss” trên mạng xã hội, khiến người xem tò mò đồn đoán về một sự kiện sắp diễn ra.
dating with a kiss - 1
Fanpage của Fashion Voyage – chuyến viễn du thời trang luôn được giới mộ điệu trông đợi – cũng cập nhật ảnh bìa là đôi môi đỏ gợi cảm cùng dòng chữ “Dating with a Kiss” cùng với bài đăng, hình ảnh gợi nhớ những show diễn trước đây. Nhà sáng lập Fashion Voyage – đạo diễn Long Kan cũng hé lộ trên trang cá nhân những hình ảnh khảo sát của cả ekip tại một công trình kiến trúc đang trong giai đoạn hoàn thành. Điều này càng dấy lên thông tin về show diễn tiếp theo của Fashion Voyage.
 “Dating with a Kiss” như lời hẹn ước với nụ hôn càng kích thích trí tưởng tượng của đông đảo khán giả. Theo dự đoán, hình ảnh nụ hôn tượng trưng cho tình yêu và sự ngọt ngào. Phải chăng đây chính là điểm nhấn chính của câu chuyện thời trang với thông điệp tình yêu trong thời điểm, không gian lãng mạn, một khoảng trời riêng giàu cảm xúc, lay động trái tim khiến mỗi người có thể rung cảm theo cách của riêng mình.
dating with a kiss - 2
Được biết, năm 2023 đánh dấu chặng đường nửa thập kỷ chinh phục người yêu thời trang của Fashion Voyage. Vì thế, rất nhiều người nghĩ cái hẹn với “nụ hôn” ngọt ngào vào tháng 4 mà các nghệ sĩ háo hức khoe trên Facebook chính là nhắc đến chuyến viễn du đặc biệt của chặng đường 5 năm với những trải nghiệm thú vị cùng Fashion Voyage.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn làm đẹp da mượt tóc bằng gel lô hội bạn đã thử chưa? Previous post Hướng dẫn làm đẹp da mượt tóc bằng gel lô hội bạn đã thử chưa?
Những tác dụng bất ngờ của Vaseline mà bạn chưa biết Next post Những tác dụng bất ngờ của Vaseline mà bạn chưa biết