Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường

0

Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Với 3 phối màu mono đen – đỏ – trắng trên dáng giày Pampa Hi truyền thống, Pampa Hi Change ghi điểm tuyệt đối với những tín đồ thời trang classic.

Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 2. Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Ở bản Pampa Hi Change, phần upper không chỉ đơn thuần là vải canvas thông thường mà là sự kết hợp 50% polyester – 50% sợi repreve (một loại sợi có cấu trúc tương tự polyester nhưng được tái chế từ rác thải nhựa), đây có thể nói là một bước tiến lớn của Palladium trong công cuộc thức tỉnh tình yêu đối với mẹ thiên nhiên trong cộng đồng sneaker head.

Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 4.

Ngoài ra, outsole và sockliner của Pampa Hi Change còn được tăng cường hàm lượng Die Cut EVA hỗ trợ người mang có trải nghiệm êm ái, bền bỉ hơn những phiên bản Pampa Hi trước đó.

Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

Bên trên chỉ mới là sơ lược về mặt cấu tạo và tính năng sản phẩm. Xét trên phương diện thiết kế, Pampa Hi Change đã khéo léo lồng ghép những thông điệp ý nghĩa của Palladium qua những chi tiết nổi bật như tiêu ngữ “Tự Do – Bình Đẳng – Bác Ái” của Pháp bên mặt trong giày, khẩu hiệu “Tomorow Is Bright” về niềm tin và sự tích cực được đặt ở phía sau.

Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 6. Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 7.

Nhưng, linh hồn của thiết kế lần này phải kể đến những chiếc patch rời đa màu sắc mà bạn có thể hoàn toàn tùy ý custom. Từ ý tưởng thiết kế táo bạo này có thể thấy được Palladium đang nỗ lực cá nhân hóa trải nghiệm người dùng để chiều lòng các fan của mình.

Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 8. Pampa Hi Change với thiết kế patch rời táo bạo và hành động thiết thực về bảo vệ môi trường - Ảnh 9.

Với thiết kế sáng tạo, thông điệp ý nghĩa và hành động gieo mầm ý thức về môi trường cho giới trẻ, tin rằng tương lai của Palladium cũng sẽ tươi sáng như câu “Tomorrow Is Bright” trên Pampa Hi Change.

Pampa Hi Change đã được release tại Việt Nam từ ngày 19/03/2020. Mọi thông tin chi tiết hơn về BST, liên hệ https://www.facebook.com/Palladium.Vietnam/ và https://www.instagram.com/palladiumvietnam/ các bạn nhé!Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply