Ở Hà Nội có nhiều shop đồ nam xịn đét mà giá lại hợp lý, diện lên là đúng chuẩn ‘bạn trai nhà người ta’

0

Dwarfs

Đi theo hướng tối giản, gọn gàng nên đa phần các item của nhà Dwarf đều có phom dáng cơ bản, màu sắc nhẹ nhàng và gần như không có họa tiết màu mè. Nói một cách đơn giản, đồ ở đây rất đúng style “thư sinh” kiểu Hàn. So với mặt bằng các local brand hiện tại thì giá thành sản phẩm ở đây khá hợp lý, không hề “trên trời” mà chất lượng thì ổn định. Hoạt động đã lâu lại được lòng nhiều anh em, đây là một địa chỉ shopping khá tín mà các trai không nên bỏ qua đâu.

Facebook: Dwarfs

Giá thành: 109.000 – 590.000 VNĐ

Urbane Studios

Cũng rất chuẩn style Hàn Quốc còn có Urbane Studios. Tuy là “tân binh” nhưng brand này lại khá chỉn chu từ mặt hình ảnh, cách tiếp cận với khách hàng lẫn chất lượng sản phẩm. Đồ ở đây thì không đi theo hẳn hướng thư sinh hiền lành mà còn xen lẫn thêm chút cá tính hơn một chút, ví dụ như các mẫu sơmi/gile vạt lệch hay blazer độn vai… chẳng hạn. Ngoài những thiết kế do Urbane Studios tự sản xuất thì họ còn có nhập thêm một vài mẫu khác nên bạn yên tâm là mẫu mã ở đây đa dạng lắm nha.

SSStutter

Tối giản, gọn gàng, dễ ứng dụng là những từ đúng nhất để mô tả về các item của SSStutter. Các item ở đây đa phần đều có màu trung tính, nhẹ nhàng nên hợp với các trai yêu thích sự đơn giản và không muốn phô trương quá nhiều. Thay vì “đốt tiền” cho các thương hiệu nước ngoài đắt đỏ mà phom dáng chưa chắc đã hợp với người Việt Nam thì bạn nên tham khảo mẫu mã của SSStutter thì hơn.

Facebook: SSStutter

Giá thành: 280.000 – 450.000 VNĐ

Hanoi Riot

Hanoi-Riot xưa giờ đã nổi tiếng là điểm đến của các “dân chơi” cá tính rồi vì đúng là sản phẩm ở đây trông chất thật. Đa phần mẫu mã của Hanoi-Riot đều có màu sắc khá tối và có phom dáng cũng hầm hố một chút nhẹ nên ai diện lên sẽ “auto” tăng ngay vài điểm cá tính. Ngoài ra, vì phom dáng áo của brand này khá rộng rãi nên các bạn nữ mê đồ oversized cũng bon chen được luôn nha.

Facebook: Hanoi-Riot

Giá thành: 270.000 – 850.000 VNĐ

Look

Nếu bạn là người trẻ trung nhưng không quá an toàn mà thi thoảng muốn nổi bật hơn một tí tẹo thì có thể ghé Look. Vì ngoài những item trơn màu cơ bản thì Look thi thoảng cũng có những mẫu đồ hoa khá màu mè, hợp với không khí sôi động như hiện giờ. Tất nhiên, đồ ở đây cũng không tới mức quá “lồng lộn” mà vẫn đủ giúp bạn “nổi bật trong khuôn khổ”. 

Facebook: Look

Giá thành: 220.000 – 950.000 VNĐ

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply