Nước hoa Terre d’Hermès Eau Givrée: Sự tươi mới không nhất thiết đồng nghĩa với nét nhẹ nhàng

Nước hoa Terre d’Hermès Eau Givrée: Sự tươi mới không nhất thiết đồng nghĩa với nét nhẹ nhàng

Năm 2022, Hermès ra mắt phiên bản mới của dòng nước hoa đình đám Terre d’Hermès dành cho nam giới, mang hương thơm của những nghịch lý. Được tạo ra bởi Giám đốc Sáng tạo mảng nước hoa Hermès Christine Nagel, Terre d’Hermès Eau Givrée hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công vang dội của các phiên bản trước kia.
nuoc hoa terre dhermes eau givree - 1
Bước sang năm thứ 6 làm việc tại bộ phận sáng tạo mùi hương của Hermès, Christine Nagel không ngừng mang đến những điều mới mẻ thú vị trong cương vị Giám đốc Sáng tạo. Bà đã tìm cách thể hiện sự tươi mới mãnh liệt của một bình nguyên băng giá lạnh lẽo, bí ẩn bao bọc lấy nguồn năng lượng đậm tính nam vĩnh cửu.
Terre d’Hermès Eau Givrée là một lời nhắc nhở rằng sự tươi mới không phải lúc nào cũng dịu dàng, rụt rè xuất hiện từ đất ấm và những nhành hoa. Nó có thể đồng nghĩa với nguồn năng lượng bất ngờ vươn vai trỗi dậy sau một giấc ngủ dài, hay theo lời mô tả của chính vị giám đốc sáng tạo: “Một khối băng bọc lấy khối nhiệt mãnh liệt.” Terre d’Hermès Eau Givrée kết hợp sức sống của hương thanh yên và sự tươi mát của quả bách xù với hương thơm nồng của tiêu hạt Tứ Xuyên. Nốt hương đầu sẽ thổi bùng làn gió băng giá thơm ngọt, nhẹ nhàng dẫn lối tới hương gỗ khoáng đạt đặc trưng của dòng nước hoa Terre d’Hermès trứ danh.
nuoc hoa terre dhermes eau givree - 2
Chai nước hoa Terre d’Hermès Eau Givrée bằng thủy tinh được xử lý vân mờ như một khối nước đá hình chữ ‘H’ được đẽo từ băng đăng thượng cổ – một phép tham chiếu tinh tế vinh danh di sản trăm năm tuổi của thương hiệu. Chai nước hoa có thể được refill (phiên bản 125ml), nối dài bất tận những ấn tượng ban đầu tươi mát và ngập tràn năng lượng sống.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sài Gòn phồn hoa – BST Quiet Luxury 2023 Chu Fashion trong không gian nghệ thuật đương đại Previous post Sài Gòn phồn hoa – BST Quiet Luxury 2023 Chu Fashion trong không gian nghệ thuật đương đại
Tỏa sáng suốt 365 ngày với 4 xu hướng nữ trang đang được các fashionista hàng đầu ưa chuộng Next post Tỏa sáng suốt 365 ngày với 4 xu hướng nữ trang đang được các fashionista hàng đầu ưa chuộng