Nước hoa hương biển Địa Trung Hải

Mùi hương thanh thoát cho hè từ Dolce & Gabbana, gợi nhớ mùa hè ở miền biển Địa Trung Hải

Light Blue Forever là phiên bản kỷ niệm 20 năm cho hương hoa Light Blue. Nhà mốt Ý đã cho ra mắt hai mùi hương mới dành cho nam và nữ. Có thể xem phiên bản nước hoa giới hạn này là đại diện cho tình yêu đôi lứa của Dolce & Gabbana.

Mùi hương thanh mát của bộ đôi nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Forever

Hai chai nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Forever đều thuộc tuýp Eau de Parfum. Tuy nhiên, do được thiết kế với họ hương thanh mát nên chúng sẽ không quá nồng cho mùa hè.

Cho nữ, chai nước hoa hòa quyện táo xanh, cam chanh từ Sicily và xạ hương. Cho nam, mùi hương kết hợp hương bưởi, hoa và lá violet, hương mằn mặn của sóng biển, và xạ hương. Bộ đôi này là tạo phẩm của “cái mũi” chế tác nước hoa Shyamala Maisondieu.

Các tầng hương của Light Blue Forever pour Homme

Các nốt hương đầu: Bergamot Ý và bưởi
Tầng hương giữa: Hoa và lá violet, hương sóng biển
Tầng hương cuối: Xạ hương trắng và cỏ vetiver

Các tầng hương của Light Blue Forever pour Femme

Tầng hương đầu: Táo xanh Granny Smith và cam chanh
Nốt hương giữa: Hoa cam từ Sicily
Tầng hương cuối: Xạ hương trắng, gỗ tuyết tùng và cashmere

Review chai nước hoa Light Blue Forever cho thấy rằng mùi hương đúng với những gì được quảng cáo. “Đây là chai nước hoa hương bưởi ngon nhất tôi từng được “nếm” trong thời gian qua”, viết một người về phiên bản cho nam. Trong khi đó, phiên bản cho nữ được đánh giá là không quá ngọt dù thuộc họ floral, nhờ các nốt hương cam chanh tươi mát.

Món quà tuyệt vời cho lứa đôi

Dolce & Gabbana Light Blue Forever: Bộ đôi nước hoa hương biển cho chàng và nàng

Vì là phiên bản kỷ niệm 20 năm của dòng nước hoa Light Blue, Light Blue Forever cũng sử dụng cùng một phom dáng bao bì kinh điển. Nhưng bây giờ, chúng được bao phủ với sắc xanh, gợi nhớ làn nước sâu thẳm của Địa Trung Hải. Rồi tô điểm với những chi tiết màu vàng ánh kim, gợi nhớ những tia nắng vàng ấm áp.

Chiến dịch quảng cáo cho Light Blue Forever cũng được Dolce & Gabbana quay tại biển Địa Trung Hải. Nhân dịp tháng Sáu, tháng của tình yêu không biên giới và sự ủng hộ cho cộng đồng LGBTQIA, thương hiệu Ý đã miêu tả tình yêu ở mọi sắc thái, mọi lứa tuổi.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TP.HCM

TTTM Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1
TTTM Takashimaya, 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1

>>> Có thể bạn quan tâm: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO: NƯỚC HOA ĐÔI NAM NỮ CAO CẤP CHO CHÀNG VÀ BẠN

Ảnh: Dolce & Gabbana
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

You might also like

Comments are closed.