NTM Thành Luân “Tôi đến với nghề tóc bằng một chữ Duyên”

0

Anh được biết tới là một học viên xuất sắc của Tiệp Nguyễn Hair salon and Academy và hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc kỹ thuật tại hệ thống Tiệp Nguyễn hair salon

 Xuất thân trong gian khó và đi lên bằng sự cố gắng, quyết tâm và lòng đam mê, NTM Thành Luân đã chứng minh một điều “ Con đường đi đến thành công, luôn cần tới ý chí, lòng quyết tâm và đam mê với nghề”. PV Ngôi sao tóc Việt đã có buổi phỏng vấn nhanh NTM Thành Luân – Giám đốc kỹ thuật của Tiệp Nguyễn Hair salon bên lề một chương trình đào tạo tại Tiệp Nguyễn Hair Salon & Academy.
PV: Được biết anh là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp vươn lên từ khó khăn, vậy anh có thể chia sẻ về khó khăn của mình và quá trình anh đến với nghề tóc”
NTM Thành Luân: “ Tôi đến với nghề tóc là một cơ duyên, chuyện là thế này, cách đây khoảng 3 năm, tôi sống ở Bình Liêu, Quảng Ninh là một vùng quê nghèo, gia đình tôi vốn khó khăn vì nhà có tới 4 anh chị em và đều làm nông, nhưng cũng không đủ ăn. Thấy gia đình khổ quá, năm 2012, tôi quyết tâm lên thành phố làm thuê để phụ giúp gia đình. Mới đầu, tôi làm trông xe tại một quán café ở 39B – Hàng Hành, công việc cũng khá vất vả mà nhận được đồng lương rẻ mạt, thích tóc từ bé, nên cứ mỗi khi vắng khách, tôi thường đứng xem ông thợ tóc cắt tóc ở một tiệm tóc cạnh chỗ làm. Thấy vậy, Anh Tiệp, là một khách quen của quán, có nói chuyện và hỏi tôi “ Anh cũng xuất thân từ thằng chông xe như mày, tiếp xúc với mày cũng một thời gian, nhưng anh thấy mày là thằng chịu khó, mày lại thích tóc như thế, mày theo anh đi, anh sẽ dạy mày làm tóc” . Thế là cuộc đời tôi sang trang mới, Tôi bắt đầu theo anh Tiệp học và làm tóc từ đó”.
PV: Thành Luân luôn thể hiện là một học viên đam mê và có ý chí cùng sự nỗ lực vượt bậc trong quá trình học tập và làm việc tại Tiệp Nguyễn Hair salon & Academy, anh có thể chia sẻ về cậu học trò đặc biệt này?
NTM Tiệp Nguyễn: “ Tôi rất khâm phục ý chí vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình và bản thân Thành Luân. Luân luôn là một học viên chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi và cầu thị. Nhận thấy những khó khăn về gia cảnh của Luân nên ngay từ đầu tôi đã chủ động tạo điều kiện và hỗ trợ Luân được về học nghề tại Salon. Thời gian đầu rất khó khăn, vì Luân làm cho khách còn nhiều sai sót, nhưng rồi, với sự chịu khó, trải qua lớp cơ bản và nâng cao, tay nghề Luân chắc dần và giờ đây, Luân đã trở thành Giám đốc kỹ thuật của Tiệp Nguyễn Hair Salon, tôi rất tự hào về học trò của mình…”.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like
Leave A Reply