NTK trang sức Lê Nguyễn Nhật Linh ra mắt BST “Bạch Liên Yên Tử” tại Tuần lễ Thời trang Paris

NTK trang sức Lê Nguyễn Nhật Linh ra mắt BST “Bạch Liên Yên Tử” tại Tuần lễ Thời trang Paris

Là NTK khách mời trình diễn BTS trang sức “Bạch Liên Yên Tử”, Lê Nguyễn Nhật Linh vinh dự được mở màn cho đêm diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris vào ngày 4/3/2023.

NTK Lê Nguyễn Nhật Linh

Là NTK tài năng từng du học ở Nhật, trang sức do Lê Nguyễn Nhật Linh thiết kế luôn được sự ủng hộ của người nổi tiếng trong và ngoài nước. Vừa qua, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel cũng diện những tác phẩm của cô trong một đêm tiệc sang trọng tại Việt Nam. Tại sự kiện, nàng hậu người Mỹ đã đeo bộ trang sức gồm dây chuyền, hoa tai, lắc tay, nhẫn để hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch cùng vương miện đắt giá. 

Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trong trang sức của NTK Lê Nguyễn Nhật Linh

Sắp tới, cô sẽ có vinh dự được trình diễn BST mới nhất “Bạch Liên Yên Tử” lấy cảm hứng từ văn hoá, lịch sử Việt Nam tại Tuần lễ Thời trang Paris. BST được làm từ vàng 14K và kim cương thiên nhiên, với hình ảnh chủ đạo là hoa sen – quốc hoa Việt Nam. Đây cũng là biểu tượng của sự thanh khiết và ý chí mạnh mẽ, đồng thời cũng là loài hoa có nhiều ý nghĩa sâu sắc trong Phật giáo. Qua đây, NTK Lê Nguyễn Nhật Linh muốn mang nét đẹp Việt vươn xa hơn trên thế giới qua các tác phẩm kim hoàn tuyệt mĩ của người thợ thủ công trong nước. 

Một số mẫu thiết kế trong BST “Bạch Liên Yên Tử” của NTK Lê Nguyễn Nhật Linh

Bài: Đẹp Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 6 hương thơm quyến rũ dành riêng cho mùa Xuân Previous post Top 6 hương thơm quyến rũ dành riêng cho mùa Xuân
Mẹo hay thổi bay bọng mắt thâm quầng trong “tích tắc” Next post Mẹo hay thổi bay bọng mắt thâm quầng trong “tích tắc”