NTK Ngọc Đoàn “thổi hồn” vào các thiết kế nữ trang được chế tác từ đá spinel hồng Lục Yên

NTK Ngọc Đoàn “thổi hồn” vào các thiết kế nữ trang được chế tác từ đá spinel hồng Lục Yên

NTK Nguyễn Hoàng Tú vừa trình làng BST Xuân Hè 2023 với tên gọi “Ánh sáng”. Kết hợp với nam NTK tại show diễn này còn có NTK trang sức Ngọc Đoàn, một trong những tên tuổi được yêu thích trong lĩnh vực trang sức tại Việt Nam. 

bst anh sang cua nguyen hoang tu x ngoc doan - 1
Mang lên sàn diễn thời trang Xuân Hè 2023 – “Ánh sáng”, NTK Ngọc Đoàn đã lựa chọn những thiết kế kim cương đặc sắc nhất thuộc BST Heritage of Nature. Chất liệu chủ đạo tạo nên các thiết kế trong BST của Ngọc Đoàn là kim cương kết hợp cùng đá spinel hồng được khai thác tại huyện Lục Yên (Yên Bái, Việt Nam). Các thiết kế đều mang phong cách trẻ trung, thanh lịch, nhưng không kém phần ứng dụng nhằm tôn nét nữ tính và tao nhã ở người phụ nữ.
bst anh sang cua nguyen hoang tu x ngoc doan - 2
Nói về BST lần này, NTK Ngọc Đoàn cho biết chất liệu đá spinel hồng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo của cô. Vốn là người am hiểu và đam mê các loại đá quý, nữ NTK tự nhận mình thiếu sót khi không biết spinel hồng cũng có tại Việt Nam, bởi spinel hồng vốn là chất liệu quý hiếm trong ngành trang sức – đá quý và hầu như chỉ được khai thác ở nước ngoài.
bst anh sang cua nguyen hoang tu x ngoc doan - 3
Với NTK Ngọc Đoàn, cuộc sống chính là chất liệu chính để làm nghề, là nơi thắp lửa tạo nên những nguồn cảm hứng sáng tạo để chị thoả mãn với đam mê của mình. Chính vì thế, Ngọc Đoàn luôn cảm ơn những cơ duyên trong cuộc sống của cô. Và dịp tình cờ biết đến chất liệu spinel hồng Lục Yên cũng là cơ duyên mà NTK trân quý. Để tri ân cho cơ duyên gặp được nguyên liệu quý hiếm tại Lục Yên, NTK Ngọc Đoàn đã nhận lời kết hợp cùng NTK Nguyễn Hoàng Tú.
bst anh sang cua nguyen hoang tu x ngoc doan - 4
Với sự hợp tác lần này, Ngọc Đoàn mong muốn được đem chất liệu spinel hồng quý hiếm được khai thác tại huyện Lục Yên lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Đây cũng là cách mà Ngọc Đoàn hy vọng được giới thiệu spinel hồng Lục Yên – di sản đá quý của Việt Nam đến khán giả và những người yêu thích trang sức kim cương – đá quý.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt trend da rám nắng mà không cần phơi nắng Previous post Bắt trend da rám nắng mà không cần phơi nắng
Chất liệu truyền thống tô điểm các BST Thu Đông 2022 của các nhà thiết kế Việt Next post Chất liệu truyền thống tô điểm các BST Thu Đông 2022 của các nhà thiết kế Việt