NTK Ngô Thái Bảo Loan mang đến trải nghiệm đầy mới lạ cùng N24 Lab

NTK Ngô Thái Bảo Loan mang đến trải nghiệm đầy mới lạ cùng N24 Lab

N24 Lab, thương hiệu vừa ra mắt của NTK Ngô Thái Bảo Loan, đánh dấu sự thay đổi với một chặng đường mới sau 9 năm hoạt động trong ngành thời trang của nhà thiết kế này.
Bộ sưu tập Thu Đông 2022 với tên gọi N24 Lab the show #01 gồm 15 bộ trang phục dành cho nữ giới cùng những gam màu trầm chủ đạo như nâu, be, ghi, trắng, xanh biển….

BST lấy cảm hứng từ cảnh vật xung quanh với sắc xanh của biển và cây cối, nâu be của cát, màu ghi của kiến trúc….tất cả hoà quyện lại theo quan sát và cảm nhận riêng của nhà thiết kế. Các mẫu trong N24 Lab the show #01 được phối màu ngẫu hứng với tông nâu, be làm chủ đạo và được tô điểm bằng những gam còn lại trong bảng màu vốn cực kỳ tối giản mà Ngô Thái Bảo Loan chọn riêng cho mùa Thu Đông 2022.
n24 the show - 1
n24 the show - 2
n24 the show - 3
Những thiết kế đề cao tinh thần tự do, mang lại sự phóng khoáng và thoải mái cho người mặc. Những đường cắt tối giản, tạo khối hình học bằng những nếp gấp tưởng chừng như ngẫu hứng nhưng đều nằm trong tính toán để tạo ra một tổng thể mang lại hiệu ứng thị giác thú vị. Kỹ thuật đặc trưng và riêng biệt này trong phong cách thiết kế của Ngô Thái Bảo Loan được phát huy tối đa trong N24 Lab the show #01.

NTK Ngô Thái Bảo Loan (đội mũ) trong buổi ra mắt BST Thu Đông 2022 cùng những cộng sự trong đội ngũ làm nên N24 Lab.
Oplus, nhóm nhạc thân thiết gắn bó với Ngô Thái Bảo Loan, hát và sáng tác ca khúc đặc biệt dành riêng cho trong buổi ra mắt N24 Lab the show #01.

NGÔ THÁI BẢO LOAN từng tạo dấu ấn đặc biệt khi là một trong 5 gương mặt nổi trội trong Project Runway mùa đầu tiên 2013. Những thiết kế của Ngô Thái Bảo Loan luôn mang đậm dấu ấn cá nhân. Các thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc, các khối hình đa diện tạo nên nét độc đáo của sàn diễn Đẹp Fashion Runway 2014. Ngô Thái Bảo Loan sở hữu 2 nhãn hiệu thời trang riêng tại Hà Nội là B’Los by NTBL và NGOTHAIBAOLOAN (nay đổi thành N24 Lab)

Bài: Đẹp Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gợi ý son đỏ từ Jeanne Damas, IU và Han So Hee cho mùa hè thêm phần rực cháy Previous post Gợi ý son đỏ từ Jeanne Damas, IU và Han So Hee cho mùa hè thêm phần rực cháy
3 xu hướng chống nắng được phụ nữ hiện đại ưa chuộng Next post 3 xu hướng chống nắng được phụ nữ hiện đại ưa chuộng