NTK Cường Đàm mượn các chi tiết tối đa để lột tả tinh thần tối giản tinh tế bên trong người phụ nữ hiện đại

NTK Cường Đàm mượn các chi tiết tối đa để lột tả tinh thần tối giản tinh tế bên trong người phụ nữ hiện đại

Ra mắt BST Hybrid, CHATS by C.DAM thể hiện dấu ấn khác biệt khi kết hợp sự tối giản và tính đa chi tiết nhằm tôn vinh sắc vóc người phụ nữ đương đại.

bst hybrid cua cuong dam - 1
Xu hướng tối giản (minimalism) vốn là cảm hứng cho ra đời rất nhiều BST của nhiều nhà mốt danh tiếng. Cùng với đó, tối giản đang trở thành tuyên ngôn về tinh thần, thái độ sống của thế hệ trẻ giữa cuộc sống đầy biến động. Đây là khởi nguồn để Cường Đàm lựa chọn lối đi riêng trong trào lưu chung của thế giới bằng cách cộng hưởng tính tối đa trong những thiết kế tối giản.
bst hybrid cua cuong dam - 2
BST như bản giao hưởng hoà quyện giữa tinh thần tối giản với chủ nghĩa tối đa ở từng chi tiết thiết kế. Cách phối màu monochrome (đơn sắc) ở bảng màu trung tính: đen – trắng – ghi cùng tông xanh cốm khiến các thiết kế trở nên đậm nét và ấn tượng. Hay áo blazer phom suông kết hợp cùng chi tiết oval tinh tế đã phá vỡ những quy chuẩn về áo blazer truyền thống. Phom váy ôm với loạt đường cắt tinh tế và tiết chế lại khiến bộ cánh tôn vóc dáng cùng đường cong cho người mặc một cách tinh tế.
bst hybrid cua cuong dam - 3
Sự khác biệt của BST thể hiện ở sự phức hợp của đa chi tiết trong một tổng thể tối giản. Nếp vặn xoắn, rập ly tạo nên đường nét chuyển động trong mỗi bước di chuyển. Từng chi tiết cut-out được sắp đặt khéo léo nhằm tôn vinh những điểm chạm quyến rũ. Phụ kiện kim loại được điểm xuyết cũng đại diện cho tinh thần nữ quyền đầy nội lực. Đặc biệt, chi tiết corset cùng những đường cắt cong độc đáo tiếp tục được NTK Cường Đàm sử dụng trong BST lần này như mã DNA đặc trưng, đồng thời giúp tái định hình phom dáng cho người mặc.
bst hybrid cua cuong dam - 4
Ở BST Hybrid, NTK Cường Đàm sử dụng chủ yếu hai chất liệu: jersey (vải thun len) và All Season Suiting (chất liệu vải suit). Việc ứng dụng hai chất liệu đối lập về độ mềm – cứng, thể hiện sự tương phản giữa bề mặt trang phục, nhưng cũng tạo nên sự giao hoà, bù trừ lẫn nhau. Nếu như vải jersey ôm sát vào cơ thể, có tính đàn hồi, tôn dáng, tạo cảm giác thoải mái và ấm áp cho những ngày thu se lạnh, thì vải All Season Suiting lại phù hợp với mọi mùa bởi đặc tính cứng cáp, định hình phom dáng. Tuy nhiên, chất liệu này vẫn tạo được sự mềm mại cho người mặc.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là viện trẻ hoá xứng tầm quốc tế mà các sao V-biz tin tưởng gắn bó suốt nhiều năm qua Previous post Đây là viện trẻ hoá xứng tầm quốc tế mà các sao V-biz tin tưởng gắn bó suốt nhiều năm qua
3 bí quyết giúp Linh Nga, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng gìn giữ vẻ ngoài trẻ trung ở ngưỡng U40 Next post 3 bí quyết giúp Linh Nga, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng gìn giữ vẻ ngoài trẻ trung ở ngưỡng U40