Những bước chăm da mướt mịn không nên bỏ qua

Những bước chăm da mướt mịn không nên bỏ qua

Công cuộc bảo dưỡng nhan sắc chưa bao giờ là dễ dàng với hội chị em khi không vừa phải “nội ứng ngoại hợp” chống lại tác động của môi trường bên ngoài cũng như những yếu tố bên trong cơ thể. Và việc tẩy da chết làm sạch bề mặt da cũng như dưỡng ẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong routine chăm da mà hội làm đẹp đều quan tâm.

Môi trường ô nhiễm, lớp trang điểm, bã nhờn dư thừa và bụi bẩn tích tụ trên bề mặt da làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Để bổ sung cho quy trình làm sạch da, tẩy tế bào là một bước thiết yếu. Vì thế, Sisley đã nghiên cứu và đổi mới để tạo ra mặt nạ tẩy tế bào chết sinh học Exfoliating Enzyme Mask có nguồn gốc tự nhiên dành cho mọi loại da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm.
Sản phẩm tập trung vào sự cân bằng của làn da nhạy cảm, loại bỏ dấu vết ô nhiễm và bã nhờn dư thừa, giúp làm giảm các khuyết điểm trên da. Nhờ vậy, da được làm sạch, lỗ chân lông được se khít, làn da sẽ trở nên tươi sáng và đều màu hơn trông thấy.

Bên cạnh đó, môi là vùng da rất nhạy cảm và mỏng manh nhưng đôi khi ít được chăm chút hơn da mặt. Cấu tạo của da môi chỉ có từ 3 đến 5 lớp tế bào, không có lớp màng hydrolipid. Dưỡng môi Nutritive Lip Balm mang đến một công thức cô đặc mới và được cải tiến để bảo vệ vẻ đẹp của đôi môi và mang lại cảm giác mềm mại chỉ trong một bước duy nhất. Sản phẩm tập trung giải quyết loạt vấn đề chỉ trong một bước từ làm dịu đôi môi khô và hư tổn, ngăn ngừa quá trình oxy hóa trên môi, giúp đôi môi luôn giữ được nét thanh xuân, đồng thời thúc đẩy thúc đẩy cấp ẩm, làm dịu cảm giác khó chịu, cho đôi môi luôn căng bóng mọng nước.

Bài: Đẹp Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NTK Trần Phương Hoa giới thiệu áo cưới vải lãnh Việt tại kinh đô thời trang Paris Previous post NTK Trần Phương Hoa giới thiệu áo cưới vải lãnh Việt tại kinh đô thời trang Paris
“A+: The Power of Glamor”: Khi hào quang phái đẹp tỏa sáng Next post “A+: The Power of Glamor”: Khi hào quang phái đẹp tỏa sáng