‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’ – chương trình thẩm mỹ cho người khiếm khuyết khó khăn

0

Nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh trên mọi miền tổ quốc, ban tổ chức chính thức khởi động chương trình vào ngày 22/6.

Chương trình casting vào ngày 22/6, với mong muốn mang đến cơ hội “lột xác” ngoại hình cho nhiều người hơn nữa. Hội đồng chuyên môn và các giám khảo khách mời sẽ lựa chọn những trường hợp khó khăn nhưng mắc khuyết điểm để tài trợ phẫu thuật.

Sau gần 4 năm thực hiện, với tiền đề là “Chia nụ cười – sẻ cảm thông”, chương trình đổi thành “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, được thực hiện bởi Đài truyền hình Việt Nam VTV9 và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Chương trình đã tổ chức casting nhiều lần, hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã tổ chức casting nhiều lần, hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ai sinh ra cũng mong muốn mình sở hữu vẻ ngoài cân đối, ấn tượng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, không ít người mắc dị tật bẩm sinh, gương mặt nhiều khiếm khuyết.

“Những người mắc khuyết điểm ngoại hình luôn mang trong mình tâm lý tự ti, mặc cảm, không dám tiếp xúc với những người xung quanh. Thậm chí có nhiều người trầm cảm, tác động xấu đến sự nghiệp”, bác sĩ nói thêm.

Nhiều thí sinh tâm sự, hạn chế ngoại hình là bức tường lớn khiến con đường công danh sự nghiệp của họ bị cản trở. Ai cũng khát khao được thay đổi để có diện mạo đẹp hơn, có cuộc đời mới. Tuy nhiên, chi phí cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ không nhỏ. Với những người sinh ra trong gia cảnh khó khăn, thẩm mỹ đổi đời mãi mãi chỉ là mơ ước, không thể chạm đến.

Thạc sĩ từng chạy xe ôm - Duy Phương - một trong số những nhân vật được lột xác ngoại hình các mùa trước.

Thạc sĩ từng chạy xe ôm – Duy Phương – một trong số những nhân vật được lột xác ngoại hình các mùa trước.

Thấu hiểu sự tự ti, mặc cảm của những người mắc các dị tật về ngoại hình, khó khăn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã sáng lập chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Với mục đích thiện nguyện nhân văn, chương trình đã hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng nghìn trường hợp mắc khuyết điểm, đồng hành với hàng nghìn người có gia cảnh khó khăn từ mọi miền đất nước.

Qua chương trình, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung muốn gửi đến thông điệp yêu thương và chia sẻ. Ông muốn nhân rộng chương trình đến nhiều nơi để mọi người cùng nhau chung sức đồng hành, hỗ trợ bệnh viện phẫu thuật thêm nhiều trường hợp hơn nữa. “Hy vọng trong tương lai sẽ không còn ai mặc cảm, tự kỷ vì những lời chê bai nhan sắc. Đó là mong muốn lớn nhất của những người thực hiện chương trình”, ông nói.

Tố Uyên - nữ công nhân bị hàm hô nặng được hỗ trợ phẫu thuật thành công tại JW.

Tố Uyên – nữ công nhân bị hàm hô nặng được hỗ trợ phẫu thuật thành công tại JW.

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã đi chặng đường dài, tài trợ hàng trăm tỷ đồng, hỗ trợ phẫu thuật cho hàng nghìn trường hợp. “Tất cả trường hợp mắc khuyết điểm vẻ ngoài nhưng gia cảnh khó khăn đều được tham dự để nhận cơ hội thẩm mỹ”, bác sĩ nói thêm.

Tiến sĩ Tú Dung.

Tiến sĩ Tú Dung.

Hàng nghìn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình “Nhan sắc mới, khởi đầu mới”. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222- 1900 0027.

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply