Nha khoa Kim giảm 15% nhiều dịch vụ mừng đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

0

Chương trình dành cho tất cả khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ trồng implant, niềng răng, bọc răng sứ tại hệ thống.

Mới đây, Nha Khoa Kim đạt chứng nhận tiêu chuẩn nha khoa quốc tế ISO 9001:2015 và vào Top 100 nha khoa quốc tế trong bảng Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn Cầu (GCR). Mừng sự kiện này, Nha khoa Kim triển khai chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành suốt thời gian qua. Theo đó, từ nay đến hết 31/7, khi sử dụng các dịch vụ trồng răng implant, bọc răng sứ, niềng răng tại hệ thống trên toàn quốc, khách hàng được ưu đãi đến 15%.

Phòng khám đạt chuẩn chất lượng quốc tế của hệ thống.

Phòng khám sang trọng đạt chuẩn chất lượng quốc tế CGR của hệ thống.

“Hai chứng nhận ISO 9001: 2015 và CGR thể hiện sự cam kết về chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng của toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên hệ thống. Đây cũng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai, giúp mọi người được tận hưởng dịch vụ nha khoa quốc tế ngay tại Việt Nam”, đại diện Nha khoa Kim nói.

Tiêu chuẩn phòng khám quốc tế GCR

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha khoa Kim luôn nỗ lực trong các hoạt động chuyên môn, nâng cao cơ sở vật chất, dịch vụ, kết quả điều trị… Hệ thống quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa luôn được đặt lên hàng đầu. 

Các trang thiết bị hiện đại được sử dụng tại phòng khám.

Các trang thiết bị hiện đại được sử dụng tại phòng khám.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 được cấp bởi Vương quốc Anh. Nha khoa Kim được đánh giá hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu nâng cao chất lượng. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, phòng khám đảm bảo yếu tố vô trùng.

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, chắm sóc nhằm đem đến nụ cười đẹp tự nhiên cho tất cae khách hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, luôn nỗ lực đem đến nụ cười đẹp tự nhiên cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

“Với mong muốn trở thành nha khoa hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin yêu và chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng của người Việt với chi phí phí hợp lý, Nha khoa Kim không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn để mang đến kết quả tốt nhất cho mọi người”, đại diện đơn vị nói thêm.

Xem chi tiết thông tintại website nhakhoakim.com hoặc liên hệ qua hotline 19001041.

(Nguồn: Nha khoa Kim)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply