Ngôn ngữ quốc tế hóa trong thời trang trẻ em tại International Fashion Runway

Ngôn ngữ quốc tế hóa trong thời trang trẻ em tại International Fashion Runway

Lần thứ 3 trở lại, sàn diễn thời trang quốc tế International Fashion Runway gây choáng ngợp với sân khấu hoành tráng, loạt trang phục đa sắc màu từ các NTK và thương hiệu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…
san dien international fashion runway 2022 - 1
Không chỉ mở rộng về chất lượng sân khấu trình diễn, International Fashion Runway lần 3 còn tỏa sáng bởi vẻ đẹp của thời trang đa ngôn ngữ. Ngôn ngữ ở đây không đơn thuần chỉ là đặc tính dân tộc của các NTK Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam mà còn đa dạng mỗi NTK sở hữu đôi tay, khối óc và các giác quan khác nhau.
san dien international fashion runway 2022 - 3
Du hành theo thời gian là ước mơ muôn thuở của con người. Tất cả chúng ta ai cũng từng mơ ước có một cỗ máy thời gian để có thể du hành về quá khứ và khám phá những điều còn bí ẩn ở tương lai. Chia sẻ lý do chọn chủ đề “Thời gian” và đưa hơi hướm hoài cổ vào sự kiện, ban tổ chức cho biết thời trang cổ điển được yêu thích vì nó mang đến cho chúng ta cảm giác được du hành xuyên thời gian với niềm khao khát hoài cổ những điều tốt đẹp trong quá khứ. Đó như một cuộc hành trình khám phá thời không mới và khắc ghi những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng mỗi chúng ta.
san dien international fashion runway 2022 - 2
“Đến với sự kiện này, International Fashion Runway sẽ biến ước mơ của tất cả thành sự thật. Chúng ta sẽ cùng nhau du hành trên “cỗ máy thời gian’’ ngắm nhìn những thước phim và màu sắc của ngành thời trang từ quá khứ đến tương lai”, Maya Hồ – trưởng ban tổ chức cho biết.
Retro được biết đến là phong cách kết hợp giữa cổ điển với hiện đại và đang trở lại thành xu hướng thời trang trong năm 2022. Điểm đặc biệt khiến Retro luôn là xu hướng thời trang được quan tâm và yêu thích chính là bởi chúng ta có thể tiếp thu những nét cổ điển, tao nhã, thanh lịch từ các thế hệ đi trước, đồng thời có thể cách tân và phát triển để phù hợp xu thế thời đại.

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skincare đúng cách với dung dịch làm sạch Bioderma Sensibio H20, da nhạy cảm vẫn đẹp chuẩn an toàn, tự nhiên Previous post Skincare đúng cách với dung dịch làm sạch Bioderma Sensibio H20, da nhạy cảm vẫn đẹp chuẩn an toàn, tự nhiên
Vì sao không tiếc tiền chăm mà da vẫn chẳng giảm mụn? Next post Vì sao không tiếc tiền chăm mà da vẫn chẳng giảm mụn?