Ngọc Trinh nhắc chuyện bị Đỗ Mạnh Cường tố xài túi Hermes giả

0

Một chiếc túi có giá 60.000 USD, “nữ hoàng nội y” sẵn sàng chi gấp đôi để nhanh chóng sở hữu nó, dù đó là Hermes Birkin da cá sấu bạch tạng.

Trên trang YouTube cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ video những món đồ có giá trị nhất trong tủ đồ hiệu của cô. Người đẹp cho biết cô thường xuyên thực hiện chuyên mục này vì nhiều khán giả đặt câu hỏi về số lượng giày và túi mà cô sở hữu.

Trong video, món đồ Ngọc Trinh chi mạnh tay nhất là túi Hermes Birkin “Matte Himalayan Nilo Crocodile” tại Haiwaii (Mỹ). Chiếc túi được làm từ da cá sấu bạch tạng ở sông Nile (Ai Cập), được bán ra với giá khoảng 60.000 USD (tương đương 1,4 tỷ đồng). Vì muốn nhanh chóng có được món đồ đắt đỏ, “nữ hoàng nội y” không ngại bỏ ra thêm 60.000 USD để mua các phụ kiện, giày, túi khác tại cửa hàng. Tổng giá trị chiếc túi lên đến 2,8 tỷ đồng.

Ngọc Trinh đá xoáy Đỗ Mạnh Cường chuyện bị tố xài túi Hermes giả

Ngọc Trinh chi gấp đôi giá trị thực, lên đến 2,8 tỷ đồng để mua túi Hermes da cá sấu.

Ngọc Trinh có một kỷ niệm liên quan chiếc túi da ca sấu tiền tỷ. Tại một sự kiện tháng 3/2017, Ngọc Trinh hội ngộ Hoa hậu Hải Dương, Phương Lê, người mẫu Lê Hà và cả bốn người cùng sử dụng chiếc túi da ca sấu. Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh sử dụng túi nhái, trong đó có nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. 

Thời điểm đó, Đỗ Mạnh Cường đăng status ám chỉ: “Chắc đến Thượng đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam chắc giờ là nước có nhiều Himalayan Hermes Bag nhất! Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ để đi chợ Bến Thành thôi nha”.

Nhắc lại sự việc cũ trong video, Ngọc Trinh không ngần ngại đá xoáy những người từng bịa đặt cô xài túi giả: “Một chiếc túi đắt tiền và khó sở hữu không quan trọng, quan trọng là bạn có nhiều tiền để sở hữu nó hay không”.

Ngọc Trinh đá xoáy Đỗ Mạnh Cường chuyện bị tố xài túi Hermes giả

Ngọc Trinh đá xoáy Đỗ Mạnh Cường chuyện bị tố xài túi Hermes giả

Ngọc Trinh đáp trả lại những người từng bị đặt cô xài hàng giả

Bên cạnh túi da cá sấu xa xỉ, Ngọc Trinh còn sắm sửa thêm nhiều giày và túi có giá trị khác. Người đẹp chi 570 triệu đồng mua hai mẫu túi Chanel để chưng diện tại các sự kiện. Diễn viên Vu quy đại náo bỏ ra hơn 40 triệu đồng tậu về chiếc túi hình hộp thuốc lá của Roger Vivier. Hai đôi giày đắt tiền nhất trong tủ đồ của Ngọc Trinh đến từ thương hiệu Jimmy Choo và Louboutin, mỗi đôi có giá hơn 110 triệu đồng. Tổng giá trị giày và túi xuất hiện trong video là hơn 4 tỷ đồng.

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh khoe tủ đồ đắt đỏ với khán giả. Chân dài từng chi hơn 4 tỷ mua quà sinh nhật tặng bản thân nhân dịp đón tuổi 29. Cô cũng chỉ hơn 7 tỷ đồng sắm những món hàng hiệu màu hồng. “Nữ hoàng nội y” chia sẻ, cô có sở thích sở hữu hơn sử dụng nên nhiều món thậm chí chưa đụng đến một lần.

Phương Hoa 

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply