Ngọc Trinh mix túi hiệu mới sắm dạo phố Singapore

0

Ngọc Trinh mix túi hiệu mới sắm dạo phố Singapore – Ngôi sao

Người đẹp diện áo bra tôn hình thể gợi cảm trong bộ ảnh ảnh street style vừa thực hiện ở nước ngoài.

Sâu khi làm náo loạn thảm đỏ show diễn thời trang của Đỗ Long bằng trang phục lấy cảm hứng từ bikini, Ngọc Trinh tiếp tục chọn váy áo theo phong cách gợi cảm để tôn ưu điểm hình thể.

Sau khi làm náo loạn thảm đỏ show diễn thời trang của Đỗ Long bằng trang phục lấy cảm hứng từ bikini, Ngọc Trinh tiếp tục chọn váy áo theo phong cách gợi cảm để tôn ưu điểm hình thể.

Trong chuyến công tác tại Singapore, người đẹp đã tranh thủ thời gian để thực hiện bộ ảnh thời trang dạo phố.

Trong chuyến công tác tại Singapore, người đẹp đã tranh thủ thời gian để thực hiện bộ ảnh thời trang dạo phố.

Áo bra khai thác triệt để đường cong gợi cảm và làn da sáng được Ngọc Trinh mix cùng quần jeans dáng cổ điển. Sandanl cao gót, kính hợp trend được chọn lựa để hoàn thiện set đồ cho nữ hoàng nội y.

Áo bra khai thác triệt để đường cong gợi cảm và làn da sáng được Ngọc Trinh mix cùng quần jeans dáng cổ điển. Sandals cao gót, kính hợp trend được chọn lựa để hoàn thiện set đồ cho ‘nữ hoàng nội y’.

Nhân dịp dạo qua khu mua sắm nổi tiếng của Đảo quốc Sư tử, Ngọc Trinh dùng mẫu túi hiệu vừa sắm để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Nhân dịp dạo qua khu mua sắm nổi tiếng của đảo quốc sư tử, Ngọc Trinh dùng mẫu túi hiệu vừa sắm để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Mẫu túi da bóng phối hợp chất liệu plastic của Fendi vừa mới ra lò đã được Ngọc Trinh mua về. Người đẹp cho biết, cô khá thích thú vì là sao Việt đầu tiên sở hữu món hàng hiệu này. 

Mẫu túi da bóng phối hợp chất liệu plastic của Fendi vừa ra lò đã được Ngọc Trinh mua về. Người đẹp cho biết, cô khá thích thú vì là sao Việt đầu tiên sở hữu món hàng hiệu này. 

Túi hiệu có giá khoảng hơn 3 nghìn Euro được Ngọc Trinh phối cùng một cây trắng gồm sơ mi dáng rộng, chân váy jeans và sandal cao gót quai mảnh.

Túi hiệu có giá khoảng hơn 3.000 Euro được Ngọc Trinh phối cùng một cây trắng gồm sơ mi dáng rộng, chân váy jeans và sandals cao gót quai mảnh.

Đầu mùa hè 2019, người đẹp gốc Trà Vinh đã phải lòng mẫu balo trong veo của Chanel. Ở mùa mốt năm nay, Ngọc Trinh lại bị túi xách tay phối plastic của Fendi hớp hồn.

Đầu mùa hè 2019, người đẹp gốc Trà Vinh đã phải lòng mẫu balo trong veo của Chanel. Ở mùa mốt năm nay, Ngọc Trinh lại bị túi xách tay phối plastic của Fendi ‘hớp hồn’.

Vấn diện mẫu áo sơ mi trắng của nhà mốt Balenciaga nhưng Ngọc Trinh lại chọn short jeans dáng ôm để mix đồ. Biker short cũng là một trong những xu hướng được yêu thích nhất ở mùa thời trang 2019. Ngọc Trinh sớm cập nhật mốt này để có phong cách street style không thu kém dàn ngôi sao, fashionista thế giới. 

Vẫn diện mẫu áo sơ mi trắng của nhà mốt Balenciaga nhưng Ngọc Trinh lại chọn short jeans dáng ôm để mix đồ. Biker short cũng là một trong những xu hướng được yêu thích nhất ở mùa thời trang 2019. Ngọc Trinh sớm cập nhật mốt này để có phong cách street style không thua kém dàn ngôi sao, fashionista thế giới. 

Trang phục trắng cho cả áo và short jeans càng làm nổi bật mẫu belt bag tông màu tương phản của thương hiệu Fendi.

Trang phục trắng cho cả áo và short jeans càng làm nổi bật mẫu belt bag tông màu tương phản của thương hiệu Fendi.

Túi đeo hông thiết kế trên chất liệu da đen với kiểu dáng khá hầm hố cũng là một trong những món đồ mới được Ngọc Trinh tậu về.

Túi đeo hông thiết kế trên chất liệu da đen với kiểu dáng khá ‘hầm hố’ cũng là một trong những món đồ mới được Ngọc Trinh ‘tậu về’.

Cùng với các mẫu áo bó sát, áo crop-top khoe trọn eo thon, mùa hè này Ngọc Trinh còn yêu thích kiểu áo sơ mi phom dáng rộng của Balenciaga.

Cùng với các mẫu áo bó sát, áo crop-top khoe trọn eo thon, mùa hè này Ngọc Trinh còn yêu thích kiểu áo sơ mi phom dáng rộng của Balenciaga.

Ảnh: Tony

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply