Ngắm các mỹ nhân ‘Itaewon Class’ chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ

0

Một trong những điều thú vị nhất khi theo dõi các bộ phim Hàn Quốc, đó là ngoài những phút giây giải trí, xoa dịu tâm hồn, chiêm nghiệm những bài học về cuộc đời thì khán giả, đặc biệt là cánh chị em sẽ rút ra được biết bao kinh nghiệm làm đẹp và mặc đẹp. Ví như trong ” Tầng lớp Itaewon ” – bộ phim hot hit vừa mới khép lại, chỉ vài khoảnh khắc vén tóc – không vén tóc của các mỹ nhân trong phim là chị em đã “ngộ” ra một tuyệt chiêu giúp tăng gấp bội vẻ nữ tính, tươi sáng cho gương mặt.

Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 1.

Tổ tạo hình của “Itaewon Class” từng khiến khán giả sôi máu khi biến “đầu bếp chuyển giới” Ma Hyun Yi từ một cô nàng đẹp lạ, khí chất trở nên ngố tàu và quê kiểng với kiểu tóc trông đến là cứng nhắc, gượng gạo.

Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 2. Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 3.

Cũng may là cho đến tập cuối của bộ phim, Ma Hyun Yi đã lập tức lấy lại được diện mạo xinh đẹp, cuốn hút khi phần tóc mái được chỉnh sửa mỏng hơn, sinh động hơn. Và quan trọng nhất, động tác vén tóc đã phù phép cho gương mặt của Ma Hyun Yi thêm tươi sáng, ngọt ngào.

Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 4. Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 5.

Nữ chính Yi Seo thì chất ngầu cực độ với mái tóc ngắn nhuộm ombre.

Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 6. Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 7. Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 8. Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 9.

Tuy nhiên, phải đến khi Yi Seo vén gọn mái tóc, nét ngọt ngào, xinh tươi và gương mặt sáng của Yi Seo mới được tôn trọn.

Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 10. Ngắm các mỹ nhân Itaewon Class chợt nhận ra: Cứ vén tóc là kiểu gì nhan sắc cũng thăng hạng diệu kỳ - Ảnh 11.

Đặc biệt là trong những tập cuối của bộ phim, thao tác vén tóc đã giúp mái tóc dài thướt tha của Yi Seo thêm sang chảnh, yêu kiều.

Và từ trường hợp của Yi Seo và Ma Hyun Yi, chúng ta chợt nhận thấy rằng không nên “xem thường” những tiểu xảo trong chuyện làm đẹp, bởi chỉ một thay đổi rất nhỏ nhoi cũng có thể giúp diện mạo được nâng tầm. Việc của các chị em, chính là bồi dưỡng cho mình càng nhiều tuyệt kỹ “nhỏ nhưng có võ” càng tốt, như vén tóc gọn gàng chẳng hạn.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply