Miss Dior Blooming Bouquet: Khi bó hoa tình yêu nở rộ

Miss Dior Blooming Bouquet: Khi bó hoa tình yêu nở rộ

Blooming Bouquet là bó hoa rực rỡ sắc xuân Miss Dior, bó hoa của những ngẫu hứng bất ngờ, của tình yêu và sự tự do.
Tình yêu gắm gửi qua hương thơm nồng nàn này sẽ trông như thế nào? Miss Dior Blooming Bouquet với những tầng hương sống động, ngọt ngào của trái cây, nhấn nhá chút vị đắng nhẹ của cam bergamot nồng nàn là hiện thân của tình yêu sét đánh, mạnh mẽ và dứt khoát.

Nốt hương đầu như nụ cười quyến rũ làm thổn thức con tim, như hứa hẹn đầu của một tình yêu chớm nở. Những choáng ngợp lúc đầu qua đi, nhường chỗ cho cảm xúc mới mẻ dần được khám phá. Đóa hồng Damascena cao quý nở rộ giữa câu chuyện mùi hương như lời tuyên thệ tình yêu vĩnh cửu. Kết hợp mẫu đơn gợi cảm, rồi điểm chút hoắc hương để mùi hương thêm phần sâu lắng, tầng hương giữa của Miss Dior Blooming Bouquet như trái tim căng tràn tình yêu, hạnh phúc và hân hoan, khiến mọi giác quan bừng thức vì kinh ngạc và thích thú.

Miss Dior Blooming Bouquet khoác lên mình lớp áo mới với lớp thủy tinh nhẹ hơn cùng chiếc nơ couture biểu tượng của Miss Dior Eau de Parfum. Được dệt từ 368 sợi chỉ, mỗi centimet của chiếc nơ quý giá này chứa không dưới 12000 mũi chỉ. Những sắc màu ấy dường như bay bổng dưới bàn tay của các thợ thủ công lành nghề, đan xen ngẫu hứng tạo nên chiếc nơ lấp lánh sắc màu. Vỏ hộp cũng được thiết kế theo tông màu pastel tinh tế, với điểm nhấn Miss Dior ép kim bạc, tạo nên một tổng thể hoàn hảo và cao cấp.

Bài : Đẹp Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản qua nhiều thế kỷ Previous post Phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản qua nhiều thế kỷ
Hướng dẫn làm đẹp da mượt tóc bằng gel lô hội bạn đã thử chưa? Next post Hướng dẫn làm đẹp da mượt tóc bằng gel lô hội bạn đã thử chưa?