Menard ứng dụng công nghệ tế bào gốc

0

Menard ứng dụng thành quả công nghệ tế bào gốc trong kem Authent và Fairlucent Whiter Serum để tăng kết quả làm trắng, trị nám.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với các phương pháp giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp. Xuyên suốt tiến trình lịch sử, biểu tượng của nhan sắc xứ Phù Tang có thể thay đổi về kiểu tóc, dáng hình nhưng chiếc cổ thon dài và làn da trắng tự nhiên vẫn được coi là chuẩn mực của cái đẹp.

Hầu hết các cô gái Nhật đều mong muốn sở hữu làn da trắng khỏe mạnh. Ngành mỹ phẩm Nhật Bản chú trọng vào việc tạo ra những phương pháp làm trắng không xâm lấn, từ sâu bên trong. Tức là thông qua mỹ phẩm lành tính, kết hợp cùng phương pháp massage, chú trọng ăn uống, bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời… Do đó, công nghệ làm trắng tại Nhật Bản chủ yếu phát triển ở mảng bào chế mỹ phẩm, để mỹ phẩm tác động lên quá trình làm trắng của làn da.

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết.

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết.

Hiện tại, ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào mỹ phẩm là bước tiến ấn tượng trong việc làm trắng, trị nám của ngành làm đẹp Nhật Bản. Trong đó, thương hiệu Menard nổi bật với hai sản phẩm Authent và Fairlucent Whiter Serum.

Cơ chế hoạt động của tế bào gốc trong làm trắng, trị nám

Công nghệ tế bào gốc ứng dụng trong mỹ phẩm giúp làm trắng da, trị nám bằng việc hỗ trợ tế bào gốc sản sinh ra các tế bào mới khỏe mạnh.

Ứng dụng thành tựu công nghệ này, Authent II của Menar là kem dưỡng thẩm thấu trực tiếp qua da mặt và tác động phục hồi, tái sinh đến cấp tế bào. Sau 14 năm nghiên cứu, các nhà khoa học của Menard khám phá ra khu vực sinh sống của tế bào gốc nằm ở đáy của lớp biểu bì và phần trên lớp hạ bì, cũng chính là nơi sinh sản ra các tế bào biểu bì và hạ bì mới cho da.

Kem dưỡng Authent II của Menar.

Kem dưỡng Authent II của Menar.

Từ đó, Authent tập trung ngăn chặn sự suy giảm của các tế bào gốc bằng việc mở rộng vùng sinh sống của tế bào, gia tăng số lượng tế bào gốc lên nhiều lần và kích thích sự sản sinh của các tế bào mới. “Làn da sẽ được tái tạo để luôn ở trạng thái tự nhiên khoẻ mạnh với sắc tố da sáng nhất”, đại diện thương hiệu nhấn mạnh.

Trong khi đó, Fairlucent Whiter Serum là serum làm trắng có thể tác động vào 4 giai đoạn hình thành nám, và tế bào gốc kép (tế bào gốc biểu bì và tế bào gốc sản sinh hắc tố). Sản phẩm góp phần ngăn chặn hình thành nám từ giai đoạn tiền sản sinh và dần dần làm sáng da.

Fairlucent Whiter Serum.

Fairlucent Whiter Serum.

Theo Menard, kết hợp giữa Fairlucent Whiter Serum và kem dưỡng Authent là chìa khóa giúp phụ nữ sở hữu làn da trắng sáng.

Phái đẹp Việt có thể thực hiện liệu trình làm đẹp “Trắng mịn da tuyết, thanh khiết hoa lê” như phụ nữ Nhật khi kết hợp phương thức massage Shiatsu và hai sản phẩm Authent, Fairlucent Whiter Serum tại Menard.

Tham khảo liệu trình làm trắng tại đây.

(Nguồn: Menard)

×
Menard ứng dụng công nghệ tế bào gốc 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply