Master Nhi Huỳnh cùng thành tích xuất sắc trong năm 2021

0

Trong những năm gần đây, ngành mi đã phát triển rất nhanh chóng và thu hút được rất đông chị em tham gia hoạt động. Để khẳng định vị trí cũng như chất lượng đào tạo, danh hiệu Lash Master đã được dành riêng cho những Master có cống hiến trong ngành, đạt được nền tảng kiến thức vững chắc trong đào tạo và hoạt động cũng như được sự công nhận từ những Grand Master đi trước.

Master Nhi Huỳnh đã vinh dự trở thành một trong những Lash Master năm 2021 do học viên Vi Beauty Academy chứng nhận và nhận được sự công nhận của những người hoạt động trong ngành mi.

Master Nhi Huỳnh cùng thành tích xuất sắc trong năm 2021 1

Đại hội Lash Master 2021 – Lash Artist Online Competition 2021

Nhắc đến Lash Master không thể không nhắc đến Đại hội Lash Master 2021 (với tên gọi I’m A Lash Master trong những năm trước) – là nơi vinh danh rất nhiều Master trẻ cũng như là sự kiện đào tạo nền tảng “Kiến thức giảng dạy – Marketing – Quản lý” vững chắc cho các bạn đang hoạt động trong ngành. Đây là một sự kiện được tổ chức hàng năm do Vi Beauty Academy đồng hành cùng Grand Master Vy Nguyễn. Tại đại hội các bạn học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức mới nhất trong ngành, được giao lưu học hỏi những kỹ thuật độc đáo từ các Master dày dạn kinh nghiệm. Tại đây các bạn còn được đào tạo về kiến thức sư phạm trong giảng dạy nối mi, các kỹ năng thuyết trình, đứng lớp, xử lý tình huống, lập giáo án mẫu.. Không chỉ thế, chỉ riêng tại Đại hội Lash Master các bạn còn được cung cấp kiến thức Marketing Online theo sát ngành làm đẹp – giúp các bạn hoàn toàn làm chủ doanh nghiệp và tự bảo vệ mình trước những đợt tấn công trên mạng.

Lash Master Nhi Huỳnh

Trở lại với Master Nhi Huỳnh, cô hiện đang là chủ của Nhi Huỳnh Eyelash. Với sự cố gắng của mình trong những năm qua, cô đã được những Master đi trước công nhận cùng với mong muốn mang kiến thức của mình truyền đạt đến các bạn có đam mê với nghề và phát triển – sáng tạo nhiều kỹ thuật mới nhằm cải thiện chất lượng ngành mi. Hãy cùng điểm qua những thành tích của cô ấy nhé.

  • Có 4 năm kinh nghiệm trong nghề
  • Tốt nghiệp khoá học nối mi của cô Nguyễn thị Mỹ dung
  • Tốt nghiệp khoá học online claasic , volume , thiết kế của cô Vy Nguyễn
  • Đạt giải nhất trong hội thảo mi thiết kế

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo một địa chỉ uy tín về đào tạo nối mi tại Đà Lạt, hãy đừng quên thông tin liên lạc của Master Nhi Huỳnh

Nhi Huỳnh Eyelash Salon

  • Địa chỉ: 65 Trạng Trình – phường 9, thành phố Đà Lạt 
  • Số điện thoại: 039.676.1809 

You might also like
Leave A Reply