Loạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng ‘toang’ vài phần

0

Các cụ vẫn thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Kiểu tóc có thể ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến nhan sắc. Loạt mỹ nam Hàn dưới đây chính là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của kiểu: Kiểu tóc đúng, họ đẹp chuẩn nam thần; kiểu tóc sai, nhan sắc cũng toang ngay vài phần.

1. Park Seo JoonLoạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 1.

Nhan sắc chuẩn Phó chủ tịch khiến nhà nhà đều mê nhưng ai ngờ Park Seo Joon từng có thời “u mê” khi để kiểu tóc nhuộm vàng chóe, mái dài trẻ trâu nhường vậy.

Loạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 2.

Vẫn là tóc húi cua nhưng cũng có “húi cua this – húi cua that”. Nếu mái tóc trong Itaewon Class của Park Seo Joon còn tạm chấp nhận được vì tôn lên nét hiền lành của nhân vật, thì trong một diễn biến khác, kiểu dựng đứng lởm chởm lại khiến dân tình khó mà “cảm” nổi.

2. Hyun BinLoạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 3.

“Ông chú” bên phải là ai? Chắc chắn không phải là Hyun Bin tôi từng quen trong Crash Landing On You!

Loạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 4.

Để tóc ngắn đang điển trai nhường vậy, Hyun Bin lại có thời “chơi trội” khi để tóc dài, nuôi râu ria xồm xoàm. Kiểu tóc phong trần này rõ ràng không hợp với Hyun Bin chút nào, khiến bao nét điển trai, hút mắt của anh đều bay biến.

3. Won BinLoạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 5.

Hội nam thần tự “đạp đổ” nhan sắc vì kiểu tóc lại kết nạp thêm Won Bin với mái tóc bù xù như bà thím.

Loạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 6.

Thậm chí kiểu tóc này còn khiến nam thần trông khá gầy gò, tiều tụy.

4. Song Joong KiLoạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 7.

Song Joong Ki cũng từng thử nghiệm với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh. Dù không đến nỗi thảm họa nhưng rõ ràng trông Song Joong Ki không thuận mắt và điển trai bằng khi để tóc ngắn đơn giản.

5. Park Bo GumLoạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 8.

Park Bo Gum đúng là một ca khó phân định khi đổi tóc. Có người thích anh để tóc ngắn gọn gàng, có người lại thích mái tóc dài bồng bềnh lãng tử.

Loạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 9.

Nhưng dù so thì mái tóc dài rất dễ đánh “toang” nhan sắc của Park Bo Gum. Nếu không chải chuốt gọn gàng, chẻ mái cẩn thận thì anh sẽ bị kiểu tóc này “nữ tính hóa” làm mất hết nét điển trai ưng mắt.

6. Lee Jong SukLoạt mỹ nam Hàn là minh chứng sống cho thấy đẹp trai đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cũng toang vài phần - Ảnh 10.

Từng thử nghiệm với kiểu tóc mái dài trong một phân cảnh của bộ phim Pinocchio, Lee Jong Suk đã cho chúng ta thấy vì sao anh không bao giờ nên để lại kiểu tóc này. Thậm chí chính bản thân Lee Jong Suk còn từng thừa nhận anh thấy “shock” khi nhìn vào gương vì kiểu tóc này khiến anh quá xấu so với tưởng tượng.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply