fbpx

Trâm Nguyễn ra mắt kênh YouTube làm đẹp bằng công nghệ

0

Trâm Nguyễn ra mắt kênh YouTube làm đẹp bằng công nghệ – Ngôi sao

Kênh YouTube ‘Trends by Trâm’ sẽ là nơi Trâm Nguyễn chia sẻ về những công nghệ làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao trong ngạch dịch vụ clinic do cô trải nghiệm.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ về những lầm tưởng của khách hàng khi đi spa, ăn uống, lối sống healthy và các mẹo về thời trang, kinh nghiệm cuộc sống được góp nhặt sau nhiều năm dấn thân vào thương trường. Qua từng tập, các bạn gái sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích và lý thú bằng góc nhìn mới, chân thật và thú vị.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ về những lầm tưởng của khách hàng khi đi spa, ăn uống, lối sống “healthy” và các mẹo về thời trang, kinh nghiệm cuộc sống được góp nhặt sau nhiều năm dấn thân vào thương trường. Qua từng tập, các bạn gái sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích và lý thú bằng góc nhìn mới, chân thật và thú vị.

Trong tập một ra mắt đầu tháng 10, Trâm Nguyễn chia sẻ với các khách hàng của spa và clinic những mẹo vặt khi đi làm đẹp. Đó là xác định được mục tiêu điều trị; tìm hiểu về thương hiệu spa mình lựa chọn; tham khảo lời khuyên của các tư vấn viên; tiền nào của nấy, không thể đòi hỏi các liệu trình công nghệ cao (của Mỹ, châu Âu) có giá mềm; yêu cầu clinic cam kết về hiệu quả của liệu trình; tuân thủ nguyên tắc 3 đều đặn: đi - chăm sóc da - chống nắng; lạc quan và kiên trì chờ đợi hiệu quả mà liệu trình đem lại.

Trong tập một ra mắt đầu tháng 10, Trâm Nguyễn chia sẻ với các khách hàng của spa và clinic những mẹo vặt khi đi làm đẹp. Đó là xác định được mục tiêu điều trị; tìm hiểu về thương hiệu spa mình lựa chọn; tham khảo lời khuyên của các tư vấn viên; tiền nào của nấy, không thể đòi hỏi các liệu trình công nghệ cao (của Mỹ, châu Âu) có giá mềm; yêu cầu clinic cam kết về hiệu quả của liệu trình; tuân thủ nguyên tắc “3 đều đặn”: đi – chăm sóc da – chống nắng; lạc quan và kiên trì chờ đợi hiệu quả mà liệu trình đem lại.

Thông qua Trends by Trâm, Trâm Nguyễn hy vọng đem đến cho phái đẹp một sân chơi về làm đẹp bằng công nghệ, nơi để những người có nhu cầu đẹp nữa, đẹp mãi tìm tới. Trong các số tiếp theo, các bạn gái có cơ hội khám phá thêm nhiều bí quyết cũng như những sai lầm qua một lăng kính mới với những chủ đề đôc - lạ về làm đẹp công nghệ cao từ chính kinh nghiệm của Trâm Nguyễn.

Thông qua “Trends by Trâm”, Trâm Nguyễn hy vọng đem đến cho phái đẹp một sân chơi về làm đẹp bằng công nghệ, nơi để những người có nhu cầu “đẹp nữa, đẹp mãi” tìm tới. Trong các số tiếp theo, các bạn gái có cơ hội khám phá thêm nhiều bí quyết cũng như những sai lầm qua một lăng kính mới với những chủ đề đôc – lạ về làm đẹp công nghệ cao từ chính kinh nghiệm của Trâm Nguyễn.

Trâm Nguyễn được biết đến là một fashionista, beauty blogger nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng gout thời trang sành điệu. Cô còn là một nữ doanh nhân có tiếng tiếng trong lĩnh vực làm đẹp (với Trung tâm làm đẹp cao cấp Ruco International Clinic) bởi cái tâm với nghề, lý tưởng mang cái đẹp đến gần hơn với nhiều phụ nữ. Cô từng được vinh danh là Nữ doanh nhân phong cách của năm 2016 do báo Phụ nữ ngày nay tổ chức, Doanh nhân phong cách do Elle Style Award 2019 bình chọn...

Trâm Nguyễn được biết đến là một fashionista, beauty blogger nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng gout thời trang sành điệu. Cô còn là một nữ doanh nhân có tiếng tiếng trong lĩnh vực làm đẹp (với Trung tâm làm đẹp cao cấp Ruco International Clinic) bởi cái tâm với nghề, lý tưởng mang cái đẹp đến gần hơn với nhiều phụ nữ. Cô từng được vinh danh là “Nữ doanh nhân phong cách của năm 2016” do báo Phụ nữ ngày nay tổ chức, “Doanh nhân phong cách” do Elle Style Award 2019 bình chọn…

Với quan niệm da và dáng là hai điều cốt lõi làm nên cái đẹp của người phụ nữ, Trâm Nguyễn có nhiều năm đồng hành cùng phái đẹp để chia sẻ với họ những bí quyết về thời trang, làm đẹp mà cô tích lũy được. Nhờ đó, nữ doanh nhân trở thành hình mẫu của nhiều bạn gái trẻ với gần 100.000 người follow trên trang cá nhân.

Với quan niệm “da và dáng là hai điều cốt lõi làm nên cái đẹp của người phụ nữ”, Trâm Nguyễn có nhiều năm đồng hành cùng phái đẹp để chia sẻ với họ những bí quyết về thời trang, làm đẹp mà cô tích lũy được. Nhờ đó, nữ doanh nhân trở thành hình mẫu của nhiều bạn gái trẻ với gần 100.000 người follow trên trang cá nhân.

Trâm Nguyễn ra mắt kênh Youtube về làm đẹp

Trâm Nguyễn ra mắt kênh Youtube về làm đẹp

Hải My

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.