fbpx

Tăng Thanh Hà giữ eo thon dù tăng 5 kg

0

Sau khi khoe đã tăng được thêm 5 kg, Tăng Thanh Hà nhận được nhiều lời khen ngợi ngoại hình. Phần lớn đều đồng tình việc tăng cân giúp gương mặt nữ diễn viên trông đầy đặn, đẹp, trẻ và gợi nhớ hình ảnh của nhân vật cô Trúc ngày nào trong phim Bỗng dưng muốn khóc. Để tăng cân an toàn, không bị sồ sề, tích mỡ, bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, Tăng Thanh Hà còn chăm tập yoga và plank.

Tăng Thanh Hà chăm chỉ vận động giúp vóc dáng săn chắc, không bị phát tướng dù tăng cân. 

Tăng Thanh Hà chăm chỉ vận động giúp vóc dáng săn chắc, không bị ‘phát tướng’ dù tăng cân. 

Việc plank có trực tiếp làm giảm mỡ bụng hay không còn nhiều tranh cãi, tuy nhiên đây là động tác lý tưởng giúp siết chặt các múi cơ vùng bụng, mông, tăng cường sức mạnh cho cả thân trên, thân dưới. Động tác này cũng còn có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, bổ trợ cho việc đốt cháy mỡ ở vùng bụng. 

Tư thế plank đúng. 

Tư thế plank đúng. 

Động tác plank cơ bản không tác động mạnh lên vùng cột sống, nhờ vậy, nó giảm đau lưng ,giảm nguy cơ cong vẹo cột sống. Khi thực hiện plank, tư thế này đòi hỏi bạn phải giữ thẳng lưng, nhờ đó cũng hạn chế được phần nào tình trạng gù lưng, cải thiện khả năng giữ thăng bằng. Tập plank thường xuyên còn giúp kéo căng tất cả các nhóm cơ: cơ bắp – vai, bả vai và xương đòn, căng gân vòm bàn chân và ngón chân, đồng thời giải tỏa căng thẳng, thư giãn cơ bắp. 

Tư thế đúng khi plank là tay chống sàn tạo góc 90 độ, mắt hướng về phía trước, không ngẩng hay cúi đầu. Phần lưng song song với mặt đất. Gáy, mông, chân tạo thành một đường thẳng. Thực hiện sai động tác này không những không đem lai hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng xấu đến cột sống.

Plank sai tư thế vừa không có hiệu quả đối với mông, bụng mà còn làm tổn thương cột sống. 

Plank sai tư thế vừa không có hiệu quả đối với mông, bụng mà còn làm tổn thương cột sống. 

Plank chỉ là một trong nhiều động tác giúp cải thiện vòng eo, mông. Điều đó có nghĩa bạn cần kết hợp tập thêm nhiều dạng bài tập, tư thế khác nhau để tăng cường sức mạnh toàn thân, bổ trợ cho quá trình đốt mỡ, tăng cơ vòng 2, vòng 3.

Duk Sun  

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.