fbpx

Sự kiện tái phẫu thuật mũi hút hàng trăm người

0

Sự kiện tái phẫu thuật mũi hút hàng trăm người – Ngôi sao

Hàng trăm khách hàng có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham dự talk show “Giải mã tinh hoa trong tái phẫu thuật mũi”.

Phần lớn khách hàng tham dự sự kiện là phái đẹp.

Sự kiện thu hút phái đẹp tham dự.

Chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia thẩm mỹ uy tín quốc tế: diáo sư, bác sĩ Taek Kyun Kim – Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook (Hàn Quốc, bìa trái); giáo sư, bác sĩ Cory Stephen Torgerson – khoa Thẩm mỹ khuôn mặt Đại học Toronto, (Canada, bìa phải) và Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia thẩm mỹ uy tín quốc tế: Giáo sư, bác sĩ Taek Kyun Kim – Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook Hàn Quốc (bìa trái); giáo sư, bác sĩ Cory Stephen Torgerson – Khoa Thẩm mỹ khuôn mặt Đại học Toronto, Canada (bìa phải) và Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc giữa).

Chia sẻ về tỉnh trạng nâng mũi tại Việt Nam, Bác sĩ Tú Dung cho biết: Bệnh viện JW từng tiếp nhận và điều trị tái phẫu thuật mũi cho hàng trăm ca mũi khó, biến chứng nặng nề do thẩm mỹ hỏng. Hầu hết đều do thực hiện không đúng kỹ thuật, quá lạm dụng các loại sụn, nâng mũi bằng chỉ hay thậm chí là tiêm silicon gây hoại tử mũi.

Chia sẻ về tình trạng nâng mũi tại Việt Nam, bác sĩ Tú Dung cho biết, bệnh viện JW từng tiếp nhận và điều trị tái phẫu thuật mũi cho hàng trăm ca khó, biến chứng nặng do thẩm mỹ hỏng. Hầu hết đều do thực hiện không đúng kỹ thuật, lạm dụng các loại sụn, nâng mũi bằng chỉ hay tiêm silicon gây hoại tử mũi.

Chị Thái Ngọc (bìa phải) – xuất hiện tại chương trình kể về quá trình nâng mũi tại JW một tháng trước

Chị Thái Ngọc (bìa phải) – xuất hiện tại chương trình kể về quá trình nâng mũi tại JW một tháng trước.

Về xu hướng nâng mũi đang thịnh hành tại Hàn Quốc, Tiến sĩ, Bác sĩ Taek Kyun Kim cho hay: Người Hàn Quốc mong muốn có một dáng mũi tự nhiên. Do vậy, bác sĩ sẽ phân tích các tỉ lệ gương mặt, từ đó cải thiện dáng mũi sao cho hài hòa nhất.

Các chuyên gia đang hội chẩn các trường hợp mũi biến chứng nặng.

Về xu hướng nâng mũi đang thịnh hành tại Hàn Quốc, Tiến sĩ, Bác sĩ Taek Kyun Kim cho hay: Người Hàn Quốc mong muốn có một dáng mũi tự nhiên. Do vậy, bác sĩ sẽ phân tích các tỉ lệ gương mặt, từ đó cải thiện dáng mũi sao cho hài hòa nhất.

Về xu hướng nâng mũi đang thịnh hành tại Hàn Quốc, ông Taek Kyun Kim cho hay người Hàn Quốc mong muốn có một dáng mũi tự nhiên, do đó bác sĩ sẽ phân tích các tỷ lệ gương mặt, từ đó cải thiện dáng mũi sao cho hài hòa nhất.

Giáo sư, bác sĩ Cory Stephen Torgerson thì cho rằng việc sử dụng sụn trong nâng mũi là vô cùng quan trọng.  Để làm cao mũi chúng ta cần một vật liệu có độ tương thích, an toàn cho cơ thể. Trong đó có sụn tự thân và cả sụn nhân tạo. Thế nhưng, bác sĩ cần nhận định khả năng chịu lực của mũi, da mũi có đủ khỏe để nâng đỡ sụn hay không. Từ đó, chọn kích thước sụn phù hợp. Một chút sai sót sẽ khiến cho mũi lệch vẹo, lộ sóng trong thời gian ngắn - Bác sĩ Cory Stephen Torgerson cho biết.

Giáo sư, bác sĩ Cory Stephen Torgerson cho rằng việc sử dụng sụn trong nâng mũi rất quan trọng. Để làm cao mũi bệnh nhân được đưa một vật liệu có độ tương thích, an toàn cho cơ thể. Trong đó có sụn tự thân và cả sụn nhân tạo. Nhưng bác sĩ cần nhận định khả năng chịu lực của mũi, da mũi có đủ khỏe để nâng đỡ sụn không, rồi chọn kích thước sụn phù hợp. “Chỉ một chút sai sót sẽ khiến cho mũi lệch vẹo, lộ sóng trong thời gian ngắn”, bác sĩ Cory Stephen Torgerson nói.

Chuyên gia cũng thị phạm trực tiếp và tư vấn nâng mũi cho những khách hàng tham gia chương trình. Nhiều tín đồ thẩm mỹ được tận tay sờ và cảm nhận độ bền bỉ, dẻo dai của các loại sụn hiện đại.

Rất nhiều khách hàng đăng kí để được tư vấn với chuyên gia ngay sau buổi Talk show

Nhiều khách hàng đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia ngay sau buổi Talk show.

Kết thúc chương trình, các giải thưởng giá trị được trao tặng cho người may mắn:  + 1 giải KIM CƯƠNG miễn phí 100% chi phí nâng mũi  + 2 giải BẠCH KIM tài trợ 70% chi phí nâng mũi  + 3 giải VÀNG tài trợ 50% chi phí nâng mũi  Cùng hàng trăm suất tài trợ 20% chi phí làm đẹp, tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.a  Những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng của chương trình  Nhằm tri ân tất cả các khách hàng đã đến tham dự buổi talk show Giải mã tin hoa trong tái phẫu thuật mũi, từ ngày 12-10 đến hết 22-10 Bệnh viện JW Hàn Quốc tiếp tục triển khai TUẦN LỄ PHÁI ĐẸP – Tặng đến 40% chi phí làm đẹp cho quý khách hàng, giảm thêm 5% cho khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

Kết thúc chương trình, các khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng gồm giải kim cương miễn phí 100% chi phí nâng mũi, hai giải bạch kim tài trợ 70% chi phí nâng mũi, ba giải vàng tài trợ 50% chi phí nâng mũi. Ngoài ra Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trao hàng trăm suất tài trợ 20% chi phí làm đẹp, tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Từ ngày 12-10 đến hết 22-10 Bệnh viện JW Hàn Quốc tiếp tục triển khai “Tuần lễ phái đẹp” – Tặng đến 40% chi phí làm đẹp cho quý khách hàng, giảm thêm 5% cho khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên. Đăng ký tại đây để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

(Nguồn: Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.