fbpx

Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng công nghệ Pháp

0

“Nhất dáng nhì da” trước giờ vẫn là một trong những tiêu chí vẻ đẹp bên ngoài được người Á Đông ưa chuộng. Làn da trắng sáng, mịn màng là mục tiêu của nhiều chị em, tuy nhiên, tuy nhiên với môi trường khí hậu nhiệt đới, phụ nữ Việt cũng dễ bị nám và tan nhang. Tuy không gây hại đến sức khoẻ, nám và tan nhang lại gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tâm lý của chị em.

Theo các nghiên cứu khoa học, nám, tàn nhang hay sạm da đều do tăng sinh sắc tố melanin. Khi tăng sinh đủ lượng, sắc tố này sẽ di chuyển và tích tụ lại ngay dưới bề mặt da.

Theo đại diện Sao Thái Dương, hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm làm đẹp có tác dụng ức chế quá trình tổng hợp sắc tố melanin để giảm nám, tàn nhang. Trong đó, phổ biến là hai hoạt chất vitamin C và Arbutin. 

“Các sản phẩm chứa vitamin C và Arbutin thường khó bảo quản nên có thể làm giảm tác dụng trong quá trình sử dụng”, đại diện Sao Thái Dương chia sẻ. 

Để khắc phục những đặc tính này, các nhà khoa học tìm kiếm hoạt chất mới có tác dụng giảm sinh tổng hợp melanin, trong đó, nổi bật nhất là β-White.

Theo nghiên cứu của Uni Pex Innovation Pháp, β-White giảm nám, tàn nhang hơn 2 lần so vitamin C và Arbutin.

Theo nghiên cứu của Uni Pex Innovation Pháp, β-White giảm nám, tàn nhang hơn 2 lần so vitamin C và Arbutin.

Nghiên cứu của Uni Pex Innovation (nay đổi tên là Lucas Mayer Cosmetics) đã tiến hành nghiên cứu so sánh tác động trên melanin của β-White với vitamin C và Arbutin. Kết quả cho thấy, trong khi vitamin C và Arbutin chỉ làm giảm 19-20% hàm lượng melanin thì β-White làm giảm tới 44%, gấp hơn 2 lần.

Các chuyên gia cũng cho rằng, với các sản phẩm sử dụng ngoài da, hiệu quả không chỉ dựa vào hoạt chất cấu thành mà còn phụ thuộc vào việc hoạt chất đó được đưa vào da như thế nào. Do đó, các nhà khoa học Pháp đã cải tiến β-White thông thường thành β-White hướng đích bằng cách áp dụng công nghệ bào chế dưới dạng Liposome.

Trong công nghệ liposome, các hoạt chất được bao trong một lớp phospholipid kép, giúp bảo vệ khỏi sự phân giải của protein ở bề mặt da và thấm sâu đến tận hạ bì. Do đó, β-White hướng đích giúp mang lại hiệu quả chống nám tối ưu. Theo nghiên cứu trên, khi sử dụng β-White hướng đích, nám, tàn nhang mờ đi sau 4 tuần sử dụng, làn da cũng sáng màu hơn.

Các nhà khoa học ứng dụng thành công công nghệ β-White hướng đích trong sản phẩm chống nám.

Các nhà khoa học ứng dụng thành công công nghệ β-White hướng đích trong sản phẩm chống nám.

Tại Việt Nam, Sao Thái Dương đã ứng dụng công nghệ chống nám β-White hướng đích từ Pháp vào serum đặc hiệu nám Valentine. Sản phẩm không chỉ làm mờ nám trong thời gian ngắn, mà còn dưỡng trắng da, hạn chế nhăn da và góp phần chống lão hoá.

Với tinh chất β-White từ Pháp kết hợp Glab từ Nhật Bản và AH8 từ Mỹ, serum đặc hiệu nám Valentine là sự kết hợp của ba thành tựu khoa học nổi tiếng trong làm đẹp. Nhà sản xuất cho biết, đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho nám với các ưu điểm làm tan dần và làm mờ các vết nám đã hình thành đồng thời ngăn ngừa hình thành vết nám mới; dưỡng ẩm da, làm hạn chế quá trình lão hóa và nhăn da. Làn da sẽ trắng sáng dần sau thời gian sử dụng đều đặn.

Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng công nghệ Pháp - 4

 (Nguồn: Sao Thái Dương)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.