fbpx

Sự kiện làm đẹp hot thu hút gần 1000 chị em tham gia

0

su kien lam dep hot thu hut gan 1000 chi em tham gia - 1

Sự kiện khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đông Đô nói chung và  Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao nói riêng cùng đông đảo đối tác và khách hàng trên cả nước. Khai mạc theo giấy mời là 9h sáng, nhưng từ 7h khách hàng đã tới xếp hàng đông như “trẩy hội”, mong mỏi được đăng ký những suất làm đẹp hỗ trợ chi phí 100%, hoặc những suất giảm giá sâu 60%-70%.

su kien lam dep hot thu hut gan 1000 chi em tham gia - 2

Tại sự kiện, ThS.BS Lê Hữu Điền – Giám đốc chuyên môn Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao – BV Đông Đô đã chia sẻ: “Sự ra đời của chi nhánh 2 là tâm huyết của ban lãnh đạo bệnh viện, của đội ngũ bác sĩ, nhân viên, nhằm hướng tới mục tiêu hoàn thiện vẻ đẹp Việt, giúp chị em tự tin, hạnh phúc ngập tràn trong cuộc sống và thành công hơn trong sự nghiệp. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao – BV Đông Đô, cũng như khẳng định vị thế là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam”.

su kien lam dep hot thu hut gan 1000 chi em tham gia - 3

Trong lễ khai trương, 18 suất làm đẹp hỗ trợ 100% chi phí đã tìm được chủ nhân. Không cần miêu tả cũng đủ biết, các chị em vui sướng như thế nào khi được làm đẹp 0 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự sự kiện cũng được hưởng nhiều ưu đãi lớn cho các dịch vụ khác, giảm sâu tới 60%-70% chi phí.

Xây dựng trên nền tảng bệnh viện, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất sang trọng, hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi cùng đa dạng dịch vụ làm đẹp, đáp ứng được mọi nhu cầu của chị em. Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao – BV Đông Đô hứa hẹn là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” uy tín của các tín đồ làm đẹp trong nước và ngoài nước.

su kien lam dep hot thu hut gan 1000 chi em tham gia - 4

su kien lam dep hot thu hut gan 1000 chi em tham gia - 5

Khai trương chi nhánh 2 đã đánh dấu cột mốc mới của Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao – BV Đông Đô. Lấy phương châm “Làm đẹp AN TOÀN – kết quả HOÀN MỸ – chi phí TỐI ƯU” làm giá trị cốt lõi để phát triển, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được chuyên gia, các bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt, trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị.

Sự kiện diễn ra thành công, khai trương “đại cát – đại lợi”, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác thân thiết, các khách hàng đã luôn tin tưởng, dõi theo và ủng hộ chúng tôi. Trong tương lai, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao sẽ cố gắng để khai trương thêm nhiều cơ sở khác ở các tỉnh, thành phố trong cả nước để phục vụ đông đảo chị em.

(Khám phá).

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.