fbpx

Mũi K Beauty Bistool khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi

0

Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic chính thức có mặt tại Hà Nội từ ngày 1/10/2018, đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ khi cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm độc quyền như thẩm mỹ Mũi K Beauty Bistool, thẩm mỹ Mí K Beauty Prolene do chính bác sỹ Vương trẻ phụ trách.

Rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho người châu Á, do da đầu mũi quá mỏng nên khi nâng mũi xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi, dẫn đến lộ chất liệu, dáng mũi không tự nhiên, không chân thật. Dịch vụ thẩm mỹ Mũi K Beauty Bistool hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi nhờ việc sử dụng kết hợp chất liệu sụn vành tai (hoặc sụn megaderm) để làm dầy da vùng đầu mũi.

mui k beauty bistool khac phuc moi nhuoc diem cua chiec mui - 1

Mũi K Beauty Bistool là giải pháp thẩm mỹ được độc quyền thực hiện bởi K Beauty Clinic, giúp khách hàng khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi, tự tin và xinh đẹp hơn với chiếc mũi không khuyết điểm, hài hòa với tổng thể các đường nét trên gương mặt.

Thẩm mỹ Mũi K Beauty Bistool sử dụng kỹ thuật Nâng mũi Bán cấu trúc, kết hợp sử dụng chất liệu Soft Sil, trong đó, kỹ thuật Nâng mũi Bán cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi có can thiệp tối thiểu vào vùng đầu mũi, kéo dài hoặc nâng cao đầu mũi một cách tự nhiên.

mui k beauty bistool khac phuc moi nhuoc diem cua chiec mui - 2

Ưu điểm khi sử dụng chất liệu Soft Sil trong thẩm mỹ Mũi K Beauty Bistool:

– Soft Sil là chất liệu nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc, được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với rất nhiều kiểu dáng, đa dạng hóa sự lựa chọn của bạn để có được dáng mũi chuẩn đẹp, hài hòa.

– Soft Sil được sản xuất 100% trong môi trường vô khuẩn nên tỷ lệ dị ứng chất liệu hầu như không có.

mui k beauty bistool khac phuc moi nhuoc diem cua chiec mui - 3

Bằng kỹ thuật chuyên nghiệp, sự khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ Vương trẻ và đội ngũ y – bác sĩ K Beauty Clinic – 37 Nguyễn Ngọc Vũ sẽ tư vấn và thực hiện phẫu thuật đầu mũi với độ dài, chiều cao phù hợp dựa trên tình trạng mũi và gương mặt thực tế của quý khách hàng.

Không chỉ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình trước – trong – sau khi phẫu thuật mà K Beauty Clinic còn luôn sẵn sàng tư vấn, cùng bạn kiếm tìm vẻ đẹp hài hòa, hoàn hảo trong suốt cuộc đời mình.

Khách hàng có thể truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/kbeautyclinic.vn

Website: https://kbeautyclinic.vn

Hotline: 096 925 80 00 / 19002102

(Khám phá).

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.