fbpx

Nhan sắc ngày một biến dạng của Park Bom

0

Nhan sắc ngày một biến dạng của Park Bom – Ngôi sao

Sau vài năm debut được khen ngợi nhan sắc, Park Bom dần gắn liền với danh xưng “thảm họa dao kéo xứ Hàn” vì gương mặt ngày một cứng đờ, phù nề.

Nhan sắc Park Bom những năm đầu mới vào nghề. 

Park Bom, sinh năm 1984, được biết đến lần đầu tiên khi góp giọng trong ca khúc Forever with You, We Belong Together (năm 2008) cùng Big Bang. Một năm sau, cô gia nhập nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG Entertainment – 2NE1 và thu hút lượng fan lớn nhờ ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát đặc biệt. 

Gương mặt Park Bom thay đổi liên tục khiến cô bị nghi là nghiện dao kéo. 

Sau vài album được phát hành, khán giả bắt đầu nhận ra sự thay đổi về ngoại hình của nữ ca sĩ. Khoảng thời gian 2011 – 2012 Park Bom được cho là đã sửa mắt 2 mí, làm cằm, mỗi lần xuất hiện diện mạo lại có chút thay đổi, thậm chí cứng đơ. 

Vóc dáng của nữ ca sĩ cũng thay đổi thất thường, lúc mảnh mai thon gọn, lúc lại phát tướng, nặng nề. 

Vóc dáng của nữ ca sĩ cũng thay đổi thất thường, lúc mảnh mai thon gọn, lúc lại phát tướng, nặng nề. Trong ảnh là ngoại hình của Park Bom vào năm 2014. Thời điểm này, cô chia sẻ rằng mình bị bệnh sưng hạch bạch huyết, dẫn đến sưng phù, tích nước. 

Năm 2018, khán giả nhận thấy rõ khuôn mặt ngày một cứng đờ, kém tự nhiên của giọng ca xứ Hàn: cằm nhọn, mũi cao, môi tều... 

Năm 2018, khán giả nhận thấy rõ khuôn mặt ngày một cứng đờ, kém tự nhiên của giọng ca xứ Hàn: sống mũi cao, nhỏ, cằm nhọn, gương mặt không nếp nhăn, môi tều,… 

Nhan sắc Park Bom vào năm 2019.

Nhan sắc Park Bom vào năm 2019. Nữ ca sĩ cũng từng cho biết cô mắc phải chứng rối loạn hiếm về sự tập trung (Attention Deficit Disorder) buộc phải điều trị từ những ngày học cấp 2, cấp 3. Tuy nhiên, dạng bệnh này không phổ biến nên phải thay thế bằng dược phẩm của bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý (Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Tác dụng phụ từ thuốc khiến cô rất mệt mỏi, stress, dẫn đến khó kiểm soát cân nặng.

Park Bom xuất hiện với gương mặt sưng phù, biến dạng tại sự kiện tháng 6/2020. 

Park Bom xuất hiện với gương mặt sưng phù, biến dạng tại sự kiện tháng 6/2020. Gương mặt lộ rõ nọng cằm, bọng mắt, sống mũi và cánh mũi không còn thanh thoát như trước đây. Khuôn miệng cũng có phần cứng đờ, kém tự nhiên. 

Nhan sắc ngày một biến dạng của Park Bom

Nhan sắc ngày một biến dạng của Park Bom

Gương mặt Park Bom cứng đờ khi nhai đồ ăn. 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.