fbpx

Ngọc Trinh: ‘Mọi bước ngoặt, hào quang và thị phi của tôi đều từ làn da’

0

“Nữ hoàng nội y” tiết lộ những bức ảnh đánh dấu cột mốc trong suốt 15 năm bước chân vào showbiz, trong đó có hào quang và cả tai tiếng.

Mới đây Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của khán giả khi chia sẻ hành trình nghệ thuật và những thành công, thất bại từng trải qua trong suốt 15 năm theo đuổi nghệ thuật. Nhiều người nhận xét Ngọc Trinh của hiện tại đã chín mùi nhan sắc, chín chắn và không còn những phát ngôn gây sốc. Cô cũng trải lòng về làn da đen nhẻm ngày xưa và quyết định đúng đắn khi “lột xác” làn da bằng cách tắm trắng.

Ngọc Trinh: 'Mọi bước ngoặt, hào quang và thị phi của tôi đều từ làn da'

Ngọc Trinh: ‘Mọi bước ngoặt, hào quang và thị phi của tôi đều từ làn da’

“Mọi bước ngoặt, hào quang và thị phi của Trinh đều gắn liền với làn da”, người đẹp bắt đầu câu chuyện bằng lời tổng kết ngắn gọn. Sau đó, “Nữ hoàng nội y” đẹp lần lượt nhìn lại những bức ảnh đánh dấu cột mốc trong suốt 15 năm bước chân vào showbiz – khi mọi hào quang và tai tiếng xoay quanh làn da.

Ngọc Trinh tiết lộ bức ảnh từng gây bàn tán nhiều năm trước.

Ngọc Trinh tiết lộ bức ảnh từng gây bàn tán nhiều năm trước.

Quyết định làm trắng da giúp cô gái gốc Trà Vinh mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng khiến cô nhận nhiều bình luận ác ý. Ngọc Trinh không thể quên được những câu nói gây tổn thương: “Ngọc Trinh thay máu, lột da, bất chấp tất cả để trắng”, “Tẩy da như vậy ung thư có ngày”…

“Làn da trắng giúp tôi vụt sáng, đăng quang Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu, nhưng nó cũng là lý do khiến khán giả chê tôi không xứng đáng”, Ngọc Trinh bộc bạch. Người đẹp thừa nhận làn da trắng khiến nhan sắc của cô thăng hoa, nhưng muộn phiền khi bị chế giễu “không có gì ngoài body, làn da”…

Trong video, người đẹp chia sẻ người bạn thân thiết - CEO Viện thẩm mỹ Lavender Lý Thùy Chang - là người giúp cô lột xác làn da.

Trong video, người đẹp chia sẻ người bạn thân thiết – CEO Viện thẩm mỹ Lavender Lý Thùy Chang – là người giúp cô “lột xác” làn da.

Ngọc Trinh tiết lộ làn da đẹp là mơ ước từ bé, nhưng bao nhiêu hào quang thì cũng bấy nhiêu thị phi. Video trải lòng của người đẹp sinh năm 1989 được chia sẻ nhiều. Thay vì bị “ném đá” như mọi lần, lần này nhiều khán giả bênh vực cô.

Trên trang cá nhân, nhiều người chia sẻ: “ai mà chẳng muốn xinh đẹp hơn để đổi đời, các bạn cứ chê Ngọc Trinh nhưng thực lòng lại muốn như cô ấy”; “Nhiều nghệ sĩ đều tắm trắng, cả xã hội ai cũng thích da trắng, tại sao lại ném đá mỗi Ngọc Trinh?”; “Các chị cứ chửi Ngọc Trinh nhưng ai cũng muốn biết cô ấy làm thế nào để trắng, không có điều kiện chứ có là học theo ngay”; “Ngọc Trinh cuối cùng cũng chỉ như bao cô gái khác, khát khao được ‘lột xác’, xinh đẹp để thay đổi số phận và hạnh phúc hơn”.

Ngọc Trinh tâm sự: Tôi cũng như bao cô gái khác, khát khao lột xác để thay đổi số phận và hạnh phúc hơn.

Ngọc Trinh tâm sự: Tôi cũng như bao cô gái khác, khát khao lột xác để thay đổi số phận và hạnh phúc hơn”.

“Hàng triệu phụ nữ thừa nhận ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị với người sở hữu làn da trắng mịn. Chỉ cần làn da đẹp, chị em đã có thêm vô số đặc quyền. Bởi vậy sâu thẳm trong mỗi người phụ nữ, làn da trắng vẫn là khát khao thường trực, dù ít khi nói ra. Rộng hơn, họ mong xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người khác. Đẹp hơn vì muốn tự tin hơn, muốn được yêu thương và trao nhiều cơ hội. Thật dễ dàng khi thấu hiểu tận cùng khát khao ấy nhưng để quyết tâm và nỗ lực thay đổi như Ngọc Trinh thì không dễ chút nào. Bởi vẫn còn đó những người con gái chưa biết cách yêu thương bản thân hoặc coi nhẹ việc làm đẹp. Là phụ nữ, hãy biết cách khiến mình đẹp hơn mỗi ngày và không ngừng nỗ lực tiến về phía trước như Ngọc Trinh…”, là bình luận được nhiều chị em đồng tình nhất trên mạng xã hội.

Thấu hiểu mong muốn có làn da trắng của nhiều phụ nữ, Lavender là một trong những đơn vị ứng dụng công nghệ làm trắng tại Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh suốt 10 năm qua. Đăng ký trải nghiệm miễn phí giải pháp Lavender White tại đây.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.