fbpx

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The Saem thu hút giới trẻ

0

Các dòng sản phẩm đa dạng của The Saem mới ra mắt thị trường Việt Nam đã nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng nhờ chất lượng và uy tín.

The Saem là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng dành cho giới trẻ ở Hàn Quốc và đã có mặt tại hơn 13 thị trường, trong đó Việt Nam. Đây được đánh giá là thị trường tiềm năng và được thương hiệu lựa chọn là điểm dừng chân mới. Sản phẩm làm đẹp của The Saem đáp ứng được các tiêu chí, xu hướng làm đẹp và có mức giá phù hợp với người dùng trẻ.

Giới trẻ trải nghiệm The Saem

Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và được nhiều người dùng yêu thích trên toàn thế giới. Vì vậy, ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam, The Saem đã nhanh chóng chiều lòng các bạn trẻ, những tín đồ làm đẹp hay những beauty blogger nổi tiếng.

polyad

Beauty Blogger Hương Witch bên gian hàng The Saem chính hãng tại Medicare.

Hương Witch, beauty blogger nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Youtube cùng nhiều video đánh giá chất lượng mỹ phẩm và tư vấn làm đẹp. Cô luôn nắm bắt và đi đầu trong các xu hướng làm đẹp, có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ, luôn biết cách làm mới mình với phong cách trang điểm đa dạng. Cô còn đam mê khám phá và sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp mới. Trong đó, The Saem là thương hiệu mới gia nhập bộ sưu tập mỹ phẩm ưa thích của người nổi tiếng này.

Hương Witch chia sẻ, cô ưng ý nhất sản phẩm kem che khuyết điểm với hàng chục sắc độ. Đây cũng là một trong những dòng mỹ phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Bên cạnh đó, The Saem còn nhiều sản phẩm làm đẹp khác như kem dưỡng da tay, kem chống nắng, kem nền, phấn má hồng, kem dưỡng da… từ dòng giá rẻ đến các dòng cao cấp.

The Saem chính hãng cung cấp đa dạng các sản phẩm làm đẹp.

The Saem chính hãng cung cấp đa dạng các sản phẩm làm đẹp.

Beauty blogger này đã chọn lựa và sở hữu nhiều món mỹ phẩm nhận đánh giá cao từ thiết kế, chất lượng đến giá cả. Dù ở phân khúc nào, sản phẩm của The Saem chính hãng cũng được chú trọng đầu tư từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong. Những ưu điểm này hứa hẹn giúp thương hiệu tạo “cơn sốt” tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ mua mỹ phẩm The Saem chính hãng

Hiện nay, mỹ phẩm nhái thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc xuất hiện khắp nơi. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín và chất lượng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhận thấy nhu cầu của người dùng đối với các loại mỹ phẩm làm đẹp, MVOT đã đưa các sản phẩm The Saem về thị trường Việt Nam, trở thành nhà phân phối độc quyền chính hãng, có ký kết và chứng nhận rõ ràng.

Bằng sự kết hợp cả hai kênh bán hàng online và offine, MVOT cung cấp và phân phối The Saem qua kênh bán hàng truyền thống tại các cửa hàng Medicare. Tại đây người mua có thể trải nghiệm những mẫu sản phẩm dùng thử trực tiếp để cảm nhận rõ chất lượng sản phẩm. Ở kênh online, người dùng có thể mua sp The Saem chính hãng tại website https://shopee.vn/thesaemofficial.

MVOT luôn đề cao trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, với mong muốn mang mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng đến gần hơn với khách hàng, mua sắm tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín của thương hiệu và sự an toàn cho người dùng.

Vũ Khánh

×
Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The Saem thu hút giới trẻ 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.