fbpx

Thương hiệu chăm sóc da Shion gia nhập thị trường Bắc Mỹ

0

Pacific Empire Investment (PEI) – đơn vị rót vốn đầu tư vào Shion vừa ký hợp tác chiến lược đưa thương hiệu này có mặt tại thị trường Mỹ.

Bà Tuệ Nghi – Chủ tịch Pacific Empire Investment (PEI) vừa bổ nhiệm ông Hayden Denton làm đại diện Shion tại Mỹ. 

Đại diện các đối tác chiến lược tại thị trường Mỹ

Bà Tuệ Nghi (vest đỏ) cùng đối tác Mỹ.

Shion là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Tháng 9/2018 bà Tuệ Nghi – Chủ tịch Pacific Empire Investment (PEI) đầu tư 2 triệu USD để dưa dòng sản phẩm chăm sóc da về Việt Nam. Khi rót vốn đầu tư, nữ doanh nhân chú trọng vào công tác nghiên cứu khoa học. Hội đồng khoa học tại Shion là các chuyên gia, nhà cố vấn khoa học, bác sĩ với 20 năm kinh nghiệm.

“Mỹ không chỉ là một trong số thị trường có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm nhiều nhất thế giới, mà còn là quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ngoài ra, điều kiện thời tiết, khí hậu của từng bang cũng không giống nhau, các dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều loại da và khí hậu tương ứng là một lợi thế để tấn công thị trường”, bà Tuệ Nghi cho hay.

Các sản phẩm của SHION nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Shion tại thị trường Việt Nam.

Theo nữ doanh nhân, các sản phẩm chăm sóc da xuất xứ từ Nhật Bản thường được đánh giá cao vì đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắc khe bật nhất thế giới. “Với các nguyên liệu được chọn lọc thủ công tỉ mỉ, công phu cùng với nguồn nước tinh khiết tại núi Phú Sĩ. Toàn bộ các sản phẩm của Shion được sản xuất theo đúng quy trình tại xứ sở hoa anh đào dưới sự kiểm định hết sức nghiêm ngặt của Bộ Y tế Nhật Bản”, bà khẳng định.

Ngày 29/9, hãng mỹ phẩm sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới tại TP HCM nhân dịp kỷ niệm một năm thương hiệu có mặt tại Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.