fbpx

Mỹ phẩm H.Y-Gin chiết xuất thiên nhiên có mặt tại Việt Nam

0

Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, mỹ phẩm H.Y-Gin (Hamyang ginseng) được phái đẹp Hàn Quốc và Việt Nam ưa chuộng.

Hamyang ginseng là một nhãn hiệu mỹ phẩm lớn và phổ biến tại Hàn Quốc. Giám đốc của công ty từng có 25 năm kinh nghiệm về dòng Ohui và Whoo. Dòng sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này được chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với làn da châu Á và giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

H.Y-Gin (Hamyang ginseng) là một nhãn hiệu mỹ phẩm lớn và phổ biến tại Hàn Quốc. Giám đốc của công ty từng có 25 năm kinh nghiệm về dòng Ohui và Whoo. Dòng sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này được chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với làn da châu Á và giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2018, nhưng thương hiệu mỹ phẩm Hamyang ginseng được nhiều chị em lựa chọn.

Mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2018, nhưng thương hiệu mỹ phẩm H.Y-Gin được nhiều chị em lựa chọn.

. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, do Công ty TNHH thời trang Phong Dung phân phối độc quyền.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc do Công ty TNHH thời trang Phong Dung phân phối độc quyền.

Đại diện thương hiệu cho biết, những dòng mỹ phẩm cao cấp được Hamyang ginseng nhập về luôn đạt tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận và kiểm định độ an toàn đầy đủ.

Đại diện thương hiệu cho biết, những dòng mỹ phẩm cao cấp được H.Y-Gin nhập về luôn đạt tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận và kiểm định độ an toàn đầy đủ.

Thành phần chính của các sản phẩm Hamyang ginseng được chiết xuất từ sâm núi Hamyang tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm tinh chất hạt ca cao, rễ cây sâm núi, thầu giầu, tảo đỏ mọc ở Bắc Đại Dương, cây mía đường, đậu lupin, chum ngây, đậu bắp....

Thành phần chính của các sản phẩm H.Y-Gin được chiết xuất từ sâm núi Hamyang tự nhiên.

Không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em, Hamyang ginseng còn chú trọng các dòng sản phẩm riêng dành cho phái mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm tinh chất hạt ca cao, rễ cây sâm núi, thầu giầu, tảo đỏ mọc ở Bắc Đại Dương, cây mía đường, đậu lupin, chum ngây, đậu bắp…

Các sản phẩm của công ty

Không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em, H.Y-Gin còn chú trọng các dòng sản phẩm riêng dành cho phái mạnh. Chi tiết liên hệ hotline: 083.896.3952 hoặc Facebook: facebook.com/663442310425425.

(Nguồn: H.Y-Gin)

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.